Xem thêm:

Bị ngứa vùng kín và ra nhiều huyết trắng có nguy hiểm không?
Có thể nói đây chính là “thủ phạm” gây mùi khó chịu, làm cho chị em cảm thấy ngại tiếp xúc với đám đông, mất tự tin trong giao tiếp hằng ngày, đặc biệt là khi gần gũi với bạn tình.
Nếu tình trạng bệnh này không được chữa trị kịp thời thì càng để lâu mức độ viêm nhiễm càng trở lên nặng, chính điều đó sẽ làm tăng nguy cơ lây lan và tái phát dẫn đến viêm nhiễm, tắc ống dẫn trứng, viêm dây chằng,… Nặng hơn có thể dẫn tới vô sinh.
Đối với phụ nữ đang trong quá trình mang thai nếu bị mắc viêm nhiễm phụ khoa mà không được xử lý đúng đắn thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thai nhi, dẫn đến sảy thai hoặc sinh non rất nguy hiểm.

Cách điều trị bị ngứa vùng kín và ra nhiều huyết trắng
Thông thường các căn bệnh phụ khoa sẽ có tốc độ phát triển rất nhanh, nếu không phát hiện chính xác bệnh và điều trị đúng cách thì rất dễ dẫn đến nhiều biến chứng rất khó chữa trị. Do đó bạn cần đến các cơ sở y tế để được khám và điều trị sớm.
- Dùng thuốc: Tùy vào từng tình trạng bệnh, loại bệnh mà bác sĩ sẽ lựa chọn loại thuốc dạng uống hay dạng đặt để giảm bớt tình trạng viêm nhiễm đồng thời ngăn ngừa tình trạng bệnh phát triển nặng hơn.
- Phẫu thuật: Nếu tình trạng bệnh nặng thì bạn cần phải phẫu thuật mới điều trị được dứt điểm bệnh. Vì thuốc không thể khống chế nổi bệnh nữa mà phải nhờ tới sự can thiệp của các dụng cụ y khoa để loại bỏ đi phần bị viêm nhiễm.
- Sử dụng các bài thuốc thiên nhiên: Đây là bài thuốc dành cho những người mới mắc bệnh. Bạn có thể đun nước lá trà xanh, trầu không rồi pha với nước lạnh để tạo dung dịch nước ấm rửa vùng kín, trà xanh và trầu không là 2 thực phẩm kháng khuẩn rất tốt nên rất phù hợp với chị em bị viêm nhiễm vùng kín.
Nếu có những dấu hiệu bất thường nào của bị ngứa vùng kín và ra nhiều huyết trắng thì bạn hãy liên hệ ngay với phòng khám Đa khoa y học Quốc tế Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chart ngay với chúng tôi trên fanpage để được tư vấn tốt nhất nhé!