Chọn Biến tần KAKO Germany cho tấm năng lượng mặt trời doanh nghiệp đỡ công bảo trì

tuyển lựa đúng thiết bị và công nghệ cùng xem đầu tư ban sơ là 2 điều lưu ý quan trọng mà Kaco đưa ra cho những doanh nghiệp đang có ý định trang bị hệ thống năng lượng dữ áp mái.

Kaco new energy là một trong những thương hiệu lớn nhất toàn cầu về giải pháp năng lượng và thiết bị quản lý điện năng hiệu quả cao. Những dòng sản phẩm nổi bật nhất của doanh nghiệp này như bộ biến tần nối lưới inverter on grid … dẫn đầu về uy tín và thị phần tại thị trường Bắc Mỹ, Châu âu và đang mở mang trên thị trường châu Á.Chọn biến tần Kaco Germany khi lắp điện ác khỏi lo bảo trì và kéo dài tuổi thọ hệ thống
Lời khuyên để đầu tư hiệu quả

Theo đánh giá từ Kaco, không phải mọi hệ thống năng lượng kim ô đều cho kết quả như mong chờ nếu không trang bị đúng sản phẩm và công nghệ. Thị trường Việt Nam vẫn còn khá mới nên bên cạnh sự hồ hởi với năng lượng kim ô, vẫn đang có khá nhiều dễ dãi về khả năng chọn lựa sản phẩm, công nghệ để đạt hiệu quả như mong đợi. Thậm chí, việc đầu tư sai còn gây rất nhiều bất lợi cho cả quá trình vận hành sau này.

Trước thực tại đó, Kaco chia sẻ đến những doanh nghiệp đang có ý định trang bị hệ thống năng lượng kim ô áp mái những kinh nghiệm quan trọng để cuộc đầu tư này đạt hiệu quả tối ưu và bền vững.

Thứ nhất, với những doanh nghiệp vẫn còn lừng khừng về tiềm năng và giá trị đích thực của năng lượng màng tang. Bằng kinh nghiệm thực tế trên nhiều thị trường, Kaco đánh giá rằng các điều kiện thiên nhiên tại Việt Nam hoàn toàn ăn nhập để ứng dụng nguồn năng lượng vô cùng dồi dào này. Hơn nữa, nếu không sử dụng hết nguồn điện tự sinh sản từ năng lượng ác vàng, người dân và doanh nghiệp đã có thể bán điện vào mạng lưới của EVN. Do đó, vấn đề còn lại chỉ là đầu tư, trang bị đúng thiết bị và công nghệ.

Thứ hai, một đặc điểm quan yếu của đầu tư cho năng lượng mặt trời là phần lớn ngân sách sẽ được dồn vào giai đoạn ban sơ để có tổn phí dùng điện rất thấp về sau – thay cho việc được dàn trải chi phí như cách sử dụng nguồn năng lượng truyền thống từ lưới điện. nhàng nhàng, một hệ thống năng lượng màng tang áp mái sẽ được hoàn vốn sau 5 – 6 năm tùy vào giờ nắng và công suất đầu tiêu thụ. Như vậy, công đoạn đầu tư ban đầu cần được xem và tuyển lựa cẩn trọng.3 tiêu chí quan trọng

Để trang bị hệ thống năng lượng màng tang áp mái, Kaco khuyến nghị khách hàng chú trọng đến 3 tiêu chí: Hiệu suất, chế độ bảo hành và Thương hiệu. thường ngày, những nhà sinh sản thuộc nhóm dẫn đầu thị trường sẽ đáp ứng được các tiêu chí này.

Tuy nhiên, sản phẩm và công nghệ từ các thương hiệu dẫn đầu thường cao hơn so với mặt bằng chung, có thể là khoản ngân sách không dễ quyết định đối với bài toán uổng – hiệu quả của nhiều doanh nghiệp. Song, năng lượng ác vàng là cuộc đầu tư cho ích lợi dài hạn. Với tầm nhìn này, khoản tổn phí thích đáng ban sơ vẫn sẽ hiệu quả hơn rất nhiều so với những bất lợi gây ra từ thiết bị, công nghệ không phù hợp.

Hệ thống năng lượng dữ áp mái sẽ xúc tiếp trực tiếp với những thách thức từ môi trường tự nhiên. Do đó, Inverter phải bảo đảm các tiêu chuẩn nghiêm khắc về an toàn, chống nước, chống sét, hạn chế nguy cơ bị rỉ sét, hỏng hóc, dẫn tới tính ổn định kém…

song song, phải đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho con người và môi trường xung quanh. chọn lựa sản phẩm không đúng chuẩn, không rõ nguồn gốc, thiếu sự tương xứng – đồng bộ… sẽ rất khó đáp ứng các yêu cầu này.

Sản phẩm và giải pháp cho hệ thống năng lượng thái dương áp mái là một trong những thế mạnh của Kaco toàn cầu. Đặc biệt, Kaco là nhà cung cấp hàng đầu thế giới đối với Grid-tied solar inverter (thiết bị chuyển đổi hòa lưới).

Ưu điểm trổi của sản phẩm từ Kaco là được thiết kế để có khả năng tương hợp cao với các thiết bị khác trên từng hiện trường. Thương hiệu này cũng đã có được nhiều chứng chỉ chẩt lượng ở thị trường khó tính như Đức và Mỹ dành cho thiết bị điện có giải pháp thiết kế giúp tối đa hiệu suất áp dụng.

Grid-tied solar inverter của Kaco còn ứng dụng công nghệ MPPT đơn hoặc MPPT đôi, ba, cho phép lắp đặt các tấm pin quạ ở 2 hướng khác nhau, giúp linh hoạt hơn trong ứng dụng trên các thiết kế mái thực tế. Và quan trọng nhất, thương hiệu này luôn tiên phong về đổi mới công nghệ để đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và hiệu suất (lên đến 98 – 99,9%, tiệm cận mức tuyệt đối).

Ngày nay cùng với SMA biến tần Kaco là niềm kiêu hãnh của nước Đức trong lĩnh vực năng lượng nó đang khẳng định là một trong những thương hiệu lừng danh thế giới.

Lithaco là đơn vị phân phối biến tần năng lượng mặt trời Kaco tại Việt Nam.

Nguồn: [/b]công ty điện mặt trời[b] Lithaco[/color]