Tại trường Kaplan Singapore cơ hội nhận bằng Úc nghành quản trị khách sạn khi du học Singapore


Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại link bên dưới nhé!
Tai truong Kaplan Singapore co hoi nhan bang Uc nghanh quan tri khach san khi du hoc Singapore

Ngành quản trị khách sạn là một trong những ngành hot và đang rất nâng cao trong những năm gần đây tại Singapore. Và du học Singapore ngành quản trị khách sạn đang là một trong những xu hướng lựa chọn hàng đầu đối với các em học viên. Hơn hết đây là một lĩnh vực năng động, ngành và tiêu chí sự nhạy bén trong công việc cũng như đòi hỏi cơ hội xử lý mắc sai lầm phát sinh liên tục và bắt buộc người làm phải trau dồi được cơ hội gặp gỡ tốt của mình, sự kiên nhẫn với khách hàng cũng như tác phong tăm tiếng, nhanh nhẹn trong công việc. Du học Đảo quốc xanh ngành quản trị khách sạn là một ngành có sự đầu tư lớn tại đây. Qua buổi gợi ý này các bạn sẽ có dịp được hiểu thêm thông tin về trường Kaplan cũng như cơ hội nhận bằng Úc khi du học Đảo quốc xanh ngành quản trị khách sạn tại trường Kaplan Singapore qua chia sẻ của Cô Daisy Nguyễn – Giảng viên Anh ngữ với Kinh nghiệm: giá trị dạy học trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn vấn đề của Tân Đại Dương
Câu hỏi 1: Dạ em chào cô ! Em tên Quốc Huy. Em hiện đang sống tại quận 8. Gia đình em đang có dự định cho em trai em sang Singapore du học. Qua tìm hiểu thì em biết đến trường Kaplan Singapore. Qua buổi chia sẻ về du học Singapore ngành quản trị khách sạn cơ hội nhận bằng Úc tại trường Kaplan Singapore, cô có thể chia sẻ thêm cho em biết một số thông tin về trường Kaplan Singapore được không thưa cô ?
Cô Daisy Nguyễn – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Cô chào Huy ! Cám ơn câu hỏi của con đã gửi về cho vấn đề. Qua buổi trao đổi về du học Singapore ngành quản trị khách sạn tiềm năng nhận bằng Úc tại trường Kaplan Đảo quốc sư tử thì cô xin trả lời một vài thông tin về trường Kaplan Đảo quốc sư tử cho em có thêm được thông tin về trường
Kaplan Singapore được tạo ra vào năm 1989 là thành viên của Tập đoàn KAPLAN (Mỹ) – tổ chức giảng dạy quốc tế lớn và đa dạng nhất, có cơ sở hoạt động trên 30 nước,hơn 1 triệu sinh viên, hơn 24.000 nhân viên và khoảng 400 học xá khắp nơi trên thế giới. Năm 2010, Kaplan Đảo quốc sư tử cũng vinh dự có các chứng chỉ Edutrust – chứng nhận đào tạo cao nhất dành cho các trường tư ở Singapore.
Trong những năm vừa qua thì trường Kaplan Đảo quốc xanh đã có các những bằng khen như:
– Trường tư thục đào tạo Cao đẳng, Đại học tốt thứ nhất. Đào tạo sau Đại học tốt thứ hai tại Đảo quốc sư tử (Jobscentral Ranking 2013)
– Trường tư thục đào tạo Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ tốt thứ 1 tại Singapore (Jobscentral Ranking 2012)
– Top 3 trường tư thục được yêu chọn nhất tại Singapore (Theo Asianone People’s Choice 2009 & 2010)
– giấy khen vàng dành hạng mục Higher Education (Theo Reader’s Digest Trusted Brands 2011)
– EDUTRUST – 4 NĂM
– Năm 2017, Học viện Kaplan đã đạt được tổng cộng 9 giải thưởng danh giá tại giải JobsCentral Learning and Education Development Awards
Trong năm 2018, Kaplan tiếp tục vinh dự giành những chứng chỉ tại JobsCentral Learning and Education Development Awards với những hạng mục như sau:
– Nhà chuẩn bị tốt nhất ngành Khoa học máy tính & IT và Quản lý tài chính;
– Tổ chức dạy tư nhân tốt nhất các ngành Kế toán, Tài chính và Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh, Truyền thông và Media, Khoa học máy tính & IT, Luật, Sales & Tiếp thị cùng Khoa học Xã hội.
Hiển nhiên, Kaplan cũng được xướng tên trong các thành tích tại RM Asia Reader’s Choice Awards 2018 với các hạng mục như:
– Top 1 nhà cung ứng huấn luyện doanh nghiệp tốt nhất;
– Top 1 nhà cung ứng giảng dạy Sales & Tiếp thị tốt nhất.
Để biết thêm thông tin về “Tại trường Kaplan Singapore cơ hội nhận bằng Úc nghành quản trị khách sạn khi du học Singapore”, hãy truy cập ngay fanpage [replacer_a] hoặc liên hệ 02838484879 vào giờ hành chính các bạn nhé.

Hãy tham dự ngay “Tuần tham vấn du học Singapore tại Học viện Kaplan: Nhận ngay học bổng lên đến 40% học phí”
Thời gian: Từ thứ Hai – thứ Sáu (Ngày 09/09 đến 13/09/2019, Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)
Địa điểm: Văn phòng công ty Tân Đại Dương – 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM
Đăng ký ngay: 02838484879 – 0989006890 – 0365157271
Xem chi tiết tại: Tuần tham vấn du học Singapore tại trường Kaplan: Nhận ngay học bổng lên đến 40% học phí
Câu hỏi 2: Em chào cô Daisy Nguyễn ! Em tên Thu Nguyệt. Em hiện đang là sinh viên năm nhất tại Đà Nẵng. Em đang theo học ngành quản trị khách sạn và em muốn sang Singapore theo học tiếp ngành này tại trường Kaplan Singapore. Qua tìm hiểu thì biết đến buổi sẻ về du học Singapore ngành quản trị khách sạn cơ hội nhận bằng Úc tại trường Kaplan Singapore, nhân đây em muốn được hỏi thêm thông tin về ngành quản trị khách sạn tại trường để có thêm nhiều thông tin trước khi làm hồ sơ sang Singapore du học ngành quản trị khách sạn ?
Cô Daisy Nguyễn – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Cô chào em ! Cô xin được trả lời một số trình bày về ngành quản trị khách sạn tại trường Kaplan Singapore cho em biết thêm
Đảo quốc sư tử để có những bước chuyển mình vượt bậc so với các nước trong khu vực và hướng đến nâng cao một ngành công nghiệp không khói, bên cạnh việc tập trung phát triển khoa học công nghệ, giáo dục thì việc xác định khách sạn là ngành kinh tế mũi nhọn giúp đất nước này thu về hàng tỷ đô mỗi năm.
Lớp học đem lại quản trị khách sạn tốt, góp phần cho “ra lò” những nhân lực chủ động, sáng tạo, nhiệt tình với công việc, luôn được chào đón bởi các nhà tuyển dụng trên khắp thế giới với mức lương luôn rất sức hút.
Đảo quốc xanh là cái nôi trong giáo dục nhân lực ngành du lịch, khách sạn xuất sắc trên thế giới. Đây chính là môi trường lý tưởng nhất dành cho các bạn sinh viên quốc tế Việt Nam có đam mê với ngành quản trị khách sạn – một ngành nghề thú vị và đầy triển vọng trong tương lai.
Đây cũng là một trong những trường được yêu thích nhất do sinh viên bình chọn với cơ sở vật chất cao cấp. Trường luôn dành những điều tốt nhất cho các bạn học sinh. Khi học tại Kaplan Đảo quốc sư tử các bạn sẽ được nhận bằng cấp từ các trường đại học danh tiếng của Anh, Úc. Quản trị du lịch khách sạn cũng là một trong những chuyên ngành đào tạo của trường.
>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương các bạn nhé: [replacer_a]
Xem thêm thông tin chi tiết các khóa học của trường tại: Du học Singapore tại trường Kaplan
Câu hỏi 3: Em chào cô Daisy Nguyễn ! Em tên Trung Kiên. Em đang học lớp 12 tại quận BìnhThạnh. Qua tìm hiểu thì em biết được du học Singapore ngành quản trị khách sạn cơ hội nhận bằng Úc tại trường Kaplan Singapore. Qua đây cô có thể chia sẻ cụ thể hơn về điều này cho em biết được không cô ?
Cô Daisy Nguyễn – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Chào em ! Cô xin được giải đáp cụ thể hơn về việc du học Singapore ngành quản trị khách sạn cơ hội nhận bằng Úc tại trường Kaplan Đảo quốc xanh cho em hiểu thêm
vấn đề quản trị khách sạn tại Kaplan Đảo quốc sư tử được dạy bởi Đại học Murdoch với nhiều chuyên ngành đa dạng như:
Quản lý du lịch – sự kiện và quản lý du lịch nhà hàng khách sạn
Quản lý du lịch – sự kiện và quản lý nguồn nhân lực
Quản lý du lịch – sự kiện và quản lý
Quản lý du lịch – sự kiện và marketing
Quản lý du lịch – sự kiện và quan hệ công chúng
Quản lý du lịch nhà hàng khách sạn và quản lý nguồn nhân lực
Quản lý du lịch nhà hàng khách sạn và quản lý
Quản lý du lịch nhà hàng khách sạn và marketing
Khi học tại Kaplan, sinh viên không chỉ được nhận bằng gốc của ĐH Murdoch – Úc mà còn có cơ hội hoàn thành xong khóa đại học chỉ trong 2 năm, giúp tiện lợi được nhiều thời gian và Chi phí, giá cả: cao cũng như sớm làm quen với thị trường lao động.
Không những thế, khóa ngành kép không chỉ giúp sinh viên học được 2 ngành song song với thời gian và học phí không đổi mà còn mở rộng cơ hội nghề nghiệp ở nhiều vị trí khác nhau trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn.
Hãy liên hệ ngay với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo các địa chỉ sau để biết thêm thông tin về “Tại trường Kaplan Singapore cơ hội nhận bằng Úc nghành quản trị khách sạn khi du học Singapore”