Mục đích chính của điều trị rối loạn lipid máu là để ngăn ngừa bệnh tim mạch vành, bởi thế cần dựa vào việc sở hữu nguy cơ mắc bệnh tim mạch vành hay bệnh tim mạch vành và liệu mang các yếu tố nguy cơ tim mạch, phối hợp với nồng độ lipid máu, để Tìm hiểu toàn diện các biện pháp điều trị và lipid máu. Đẳng cấp.
Chia sẻ thêm:


Bởi vì rối loàn lipid máu can hệ chặt chẽ đến chế độ ăn uống và lối sống, liệu pháp ăn kiêng và cải thiện lối sống là những biện pháp cơ bản để điều trị rối loạn lipid máu. Kiểm soát chế độ ăn uống và cải thiện lối sống phải được duy trì bất kể việc chuẩn bị thuốc. Theo dòng rối loạn lipid máu và mục đích điều trị của nó, chọn thuốc điều chế phù hợp. Cần theo dõi thường xuyên hiệu quả hạ lipid và giận dữ với hại của thuốc. Khi quyết định sử dụng thuốc để điều trị hạ lipid máu, cần phải hiểu số đông về bệnh tim mạch vành của bệnh nhân và các nhân tố nguy cơ kèm theo. Giảm lipoprotein mật độ rẻ nên là tiêu chí chính lúc điều trị hạ lipid máu được thực hành. Trên lâm sàng, lúc quyết định bắt đầu điều trị hạ thuốc và giá trị tiêu chí đề nghị, cần coi xét liệu bệnh nhân có nhân tố nguy cơ chính đối có bệnh tim mạch vành (và những nguyên tố nguy cơ khác mang lipoprotein mật độ thấp). Phân tách những yếu tố nguy cơ chính của bệnh tim mạch vành sẽ giúp xác định nguy cơ mắc bệnh tim mạch vành, và vì thế xác định trị giá mục tiêu của lipoprotein mật độ thấp. Các hàng ngũ nguy cơ khác nhau, tùy thuộc vào mức độ lipoprotein mật độ tốt của điều trị thuốc và những giá trị tiêu chí lipoprotein mật độ thấp cần phải đạt được, là rất khác nhau.

Mức triglyceride huyết thanh xuất sắc là một,7 mmol / l, lipoprotein mật độ cao>=một,04 mmol / l. Đối với các loại rối loạn lipid máu đặc biệt, chả hạn như triglyceride nhẹ tới trung bình (2,26-5,647mmol / l), tuân thủ lipoprotein mật độ phải chăng vẫn là tiêu chí chính và tăng triglyceride máu nặng (> 5.657mmol / l) ), để ngăn ngừa sự xuất hiện của viêm tụy, trước nhất chúng ta nên tích cực giảm triglyceride để đảm bảo sức khỏe rẻ.