Từ trước đến nay, các phương pháp [replacer_a], những phương pháp dân gian để điều trị bệnh lý nhạy cảm này luôn nhận được sự quan tâm của những đấng mày râu và cả những chị em phụ nữ nhằm tăng đời sống tình dục của mình và bạn tình. Chính bởi thế, trong bài viết này, Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế – 12 Kim Mã sẽ tiết lộ một số mẹo chữa yếu sinh lý từ dân gian để các đấng mày râu và những chị em phụ nữ cùng tham khảo.

Mẹo chữa yếu sinh lý bằng quả vải
hiệu quả của quả vải đối với sức khỏe của con người từ trước đến nay không có gì để bàn cãi. Đây còn là một vị thuốc cực kỳ cần phải có trong nhiều bài thuốc Đông Y ngày nay. Bởi đây là vị thuốc có tính bình và vị ngọt có hiệu quả bỏ huyết và đả thông kinh mạch. Vải cũng là một trong những vị thuốc Đông Y giúp điều trị suy nhược cơ thể hiệu quả cũng như có tác dụng tăng tình trạng yếu sinh lý rất tốt.
Đây là một trong các cách chữa yếu sinh lý không bắt buộc thuốc vô cùng tác dụng với những cách chế biến để sử dụng siêu đơn thuần và dễ dàng:
các đấng mày râu chỉ cần phải chuẩn bị 1,5 kg vải đã bóc vỏ cùng 2 lít rượu gạo sau khi sơ chế vải thì những đấng mày râu có thể đem ngâm cùng với rượu trong khoảng 10 ngày là có thể dùng, do vải tương đối thơm nên lúc đem ngâm rượu sẽ cực kỳ dễ uống bởi vị ngọt và thơ ngậy của vải. Tuy nhiên, do đây cũng là một trong các cách giúp những đấng mày râu chữa yếu sinh lý nên cần phải tùy thuộc vào thể trạng của từng người mà có liều lượng và thời gian dùng khác nhau.
Chữa yếu sinh lý không buộc phải thuốc bằng trứng gà
Để sử dụng trứng gà trong điều trị yếu sinh lý thì những quý ông nên lựa chọn loại trứng gà mới đẻ lứa đầu, sau đó lấy 2 quả cùng với 2 muỗng mật ong nguyên chất.

Trứng gà nên được tách riêng lòng đỏ và lòng trắng. Phần lỏng đỏ, các đấng mày râu đem đánh liên tục cho đến khi bông và mịn hơn. Lúc này mới hòa cùng 2 muỗng mật ong để có được hỗn hợp kem trứng giúp những đấng mày râu chữa yếu sinh lý không buộc phải thuốc.
Liều lượng dùng tốt nhất là mỗi ngày một cốc vào sáng sớm và cần phải dùng liêu tục trong thời gan dài để tình trạng yếu sinh lý có sự chuyển biến tích cực. Thời gian đầu có thể khiến những đấng mày râu cảm thấy khó uống nhưng sau lúc đã quen dần thì sẽ dễ dàng sử dụng hơn
Điều trị yếu sinh lý bằng hành tây
Hành tây là một thực phẩm phổ biến với mọi gia đình, việc sử dụng hành tây như một phương thuốc giúp chữa nhiều loại bệnh hiệu quả.
Hành tây là một trong các vị thuốc siêu tốt dành cho những đấng mày râu trong điều trị yếu sinh lý. Đặc thù là lúc kết hợp với cật heo sẽ giúp những đấng mày râu cải thiện tình trạng sinh lý của mình.

những đấng mày râu chỉ bắt buộc chuẩn bị 2 quả cật heo cùng với 1 củ hành tây và các gia vị đi kèm. Sau khi sơ chế cật heo thì các đấng mày râu cắt thành những miếng vừa ăn và trụng qua nước sôi pha muối với rượu rồi để ráo.
Hành tây thì bổ theo chiều dọc rồi cắt mỏng, phi thơm tỏi rồi cho vào xào chung, sau đó nêm gia vị vừa ăn. Sử dụng đều đặn hằng ngày, đây được coi như một cách chữa yếu sinh lý không buộc phải thuốc nhưng lại có tác dụng như thần dược đối với các đấng mày râu.
Chữa yếu sinh lý với bài thuốc từ nhục thung dung
Nhục thung dung có tính ấm, vị ngọt, giúp bổ thận, tráng dương, điều hòa khí huyết, cải thiện chức năng sinh dục, cường gân mạnh cốt… Hơn hết, đây là vị thuốc cực kỳ phù hợp với những đấng mày râu gặp gỡ phải các vấn đề về sinh lý hoặc một số bệnh lý khác liên quan tới tình trạng yếu sinh lý ở nam giới như thận yếu hay tình trạng rối loạn xuất tinh.
Để sử dụng thì những đấng mày râu buộc phải kết hợp nhung dung với một số vị thuốc khác như ngũ vị tử, phá cổ chỉ cùng với nước rồi đem tất cả đi sắc đến khi còn 200ml thì chia làm 2 lần rồi uống vào sáng hoặc buổi chiều trong ngày để điều trị tình trạng yếu sinh lý của mình.

Ngoài những cách chữa yếu sinh lý không bắt buộc thuốc mà Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế – 12 Kim Mã gợi ý trên đây thì những đấng mày râu còn cần phải thay đổi thói quen sinh hoạt cũng như chế độ ăn uống công nghệ hơn để có được hiệu quả tốt nhất trong quá trình điều trị.
Mong rằng các chia sẻ trên đây về các cách chữa yếu sinh lý không buộc phải thuốc của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế– 12 Kim Mã đã giúp những đấng mày râu có được các biện pháp nhanh và tác dụng để điều trị tình trạng bện lý hết sức khó nói này đối với các quý ông.
chữa yếu sinh lý không cần thuốc
yếu sinh lý ở nam giới