máy bơm thả chìm giếng khoan chính là máy bơm hỏa tiễn vì nó có hình dáng giống như tên lửa, chỉ dẫn một cái máy bơm dùng trong để hút nước từ giếng sâu lên phục vụ cho cuộc sống.
Tham khảo thêm : bom hoa tien 4 inch

Đối với những loại giếng khoan có nồng độ sâu lớn như giếng khoan dùng trong công nghiệp thì không thể dùng máy bơm đặt trên cạn như bình thường bởi vì lực ly tâm của loại bơm nước trên cạn rất yếu, chúng chỉ dẫn phù hợp với các giếng khoan dùng trong hộ dân dụng với nồng độ sâu không to. vì thế bơm nước giếng khoan sinh ra để phục vụ cho các nhu cầu ứng dụng lưu lượng nước lớn, hay với các giếng khoan có độ sâu lớn.

Thông thường, máy bơm thả chìm giếng khoan được xài cho các giếng khoan sâu với mực nước cao hơn 15m, với độ sâu này thì bơm nước đặt cạn không thể hút tới. Chúng ta phải dùng trong cái máy bơm nước thả chìm giếng khoan thả máy chìm trong nước hay còn gọi là máy bơm nước hỏa tiễn để việc bơm nước dễ dàng hơn vì lực đẩy li tâm của máy mạnh - lực đẩy ly tâm này là Nguên tắc hoạt động của dòng máy bơm nước thả chìm giếng khoan.

Bộ phận chính của bơm nước hỏa tiễn giếng khoan gồm:

Thân bơm: Được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ vì vận hành của nó hoàn toàn chìm trong nước.
Cánh máy bơm: Bộ phận này nằm trong bể bơm, một chiếc bơm nước chìm giếng khoan có nhiều tầng cánh máy chồng lên nhau để tạo ra lực đẩy ly tâm vô cùng mạnh cho máy bơm nước và được cấu tạo từ thép không gỉ.

Động cơ điện: cấu tạo với loại động cơ không đồng bộ 2 cực

Nguyên lý vận hành của máy bơm thả chìm giếng khoan là vận hành của lực ly tâm. Nước được hút lên nhờ lực hút của bơm ly tâm, sau đó nước được vận chuyển qua thân bơm, qua ống đẩy bơm lên.

những lưu ý trong quá trình dùng trong máy bơm nước thả chìm giếng khoan
Xem thêm : máy bơm nước điện chìm

- Khi mua bơm nước điện chìm giếng khoan bạn nên lưu ý đến loại máy để lựa một máy phù hợp nhất với mục đích dùng.
- Bạn nên đọc kĩ hướng dẫn khi lắp ráp, nếu không được bạn nên nhờ nhân viên lắp ráp của cty trợ giúp.
- Khi cài đặt xong bạn nên thử kiểm tra tình trạng hoạt động của máy.
- máy bơm nước thả chìm trong nước nên việc bảo dưỡng và sửa chữa rất khó khăn.
- Do máy được đặt hoàn toàn trong nước nên dễ dàng bị ăn mòn đó chính là Nguyên cớ ăn mòn những mối hàn của khoang mô tơ, khiến nước bị dò gỉ vào khoang, làm hỏng máy bơm nước.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn