Độc giả quan tâm chính sách, thanh toán, giá vui lòng xem thông tin tại: canhojamilakhangdien.vn/vincity-grand-park-quan-9/Siêu phẩm dự án chung cư căn hộ Vincity sẽ được phát triển ở 7 thành phố trước tiên là: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Hưng Yên, Nha Trang. Và dự án nhà ở Vincity quận 9 khi khởi công sẽ sở hữu tên là Vincity Grand Park- sẽ là dự án thứ nhất trong chiến lược này của tập đoàn bất động sản Vingroup. Được phát triển lớn mạnh theo mô hình thành phố trong lòng thành phố. Nơi khách hàng dễ dàng tiếp xúc hầu hết trung tâm thương mại, y tế, giáo dục, … ngay trong nội khu dự án mà không phải đi đâu xa.

Minh chứng rõ ràng với dự án Vincity Grand Park Quận 9, khách hàng nếu đi làm ở những khu trọng tâm thành phố sẽ xa hơn nhiều so với những căn hộ Quận 9 khác ở khu vực Phú Hữu hay Phước Long B hay dọc trục Xa Lộ Hà Nội . Mặc dù thế, quý khách buộc phải lựa chọn giữa việc đi làm xa hơn và cái mất là thời gian di chuyển, cái được là sẽ được sống trong 1 khu thành phố hiện đại, không gian sống thoáng đãng và khối tiện ích dịch vụ hoàn hảoCăn hộ Vincity của tập đoàn BĐS Vingroup sẽ đáp ứng nhu cầu sống cho 200.000 – 300.000 gia đình và có giá tiền dễ dàng tiếp cận trong 5 năm tới. Tạo điều kiện để quý khách có thời cơ sở hữu cuộc sống tiện nghi, chất lượng bên trong những dự án căn hộ Vincity.Sản phẩm dự án Vincity được công bố gần đây là bước bắt đầu của TĐ Vingroup lấn sân vào phân khúc nhà bình dân. Việc này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng và nhà đầu tư.

Dự án căn hộ Vincity Q9 với vị trí tại mặt tiền đường Nguyễn Xiển, P. Thạnh Mỹ, Quận 9. Mang tổng quỹ đất lên tới 365ha cộng 2 mặt sông là sông Đồng Nai và Sông Tắc. Đây là sản phẩm Vincity kỳ vọng sẽ mang lại cho người mua 1 cái nhìn mới mẻ nhờ những vị trí cũng như tiện ích dịch vụ cực kì nổi bật.

Ở xu hướng những quốc gia lớn trên thế giới thì việc ở xa, nhưng sống sướng đã có từ rất lâu. Đặc biệt họ chọn các khu vực với trục Metro đi qua, hoặc highway để thuận tiện di chuyển bằng ôtô.

Bằng yếu tố này rõ ràng điểm yếu của Vincity Grand Park Quận 9 là xa, nhưng cũng với điểm mạnh lớn bù lại là có tiện ích sống vượt trội hoàn toàn các dự án căn hộ khác. Không chỉ có thế là hệ thống liên lạc xung quanh dự án này hoàn toàn đảm bảo khả năng đi lại tiện lợi cho cư dân.

Những dự án khu chung cư Vincity được đầu tư vững mạnh ở những quận, huyện ngoại ô và sẽ hình thành những khu tỉnh thành vệ tinh nhằm giảm thiểu ùn tắc cho trung tâm thành phố cũng như thực hiện giãn dân để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Minh chứng rõ ràng quy mô chiến lược và quy hoạch của dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 vượt trội hoàn toàn so với bất cứ dự án căn hộ nào cùng phân khúc trên địa bàn TP.HCM . Người dân sinh sống trong dự án căn hộ VinCity quận 9 chắc chắn sẽ sở hữu chất lượng cao hơn nhiều so với các dự án khác.

Hiện nay thì bên phía CĐT bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án căn hộ Vincity Q9 đang rất thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ để đảm bảo thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục update ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, dù vậy độc giả cũng có thể gọi điện để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Bài viết trích dẫn từ website: canhojamilakhangdien