thống kê từ Bloomberg cho biết, BlackBerry and Nokia đã quyết định bỏ vụ kiện tranh chấp về những vi phạm bằng sáng chế xảy ra vào tháng hai.2017.

>>>>>>>>Xem thêm: Cùng nhau khám phá ngay mẫu [replacer_a] được tín đồ BB vô cùng yêu thích trong những năm gần đây, từ kiểu dáng đến chất liệu đều mang một màu sắc vô cùng đặc biệt làm xao xuyến người dùng.


Nokia đã nhận được dòng gật đầu trong việc khắc phục vi phạm bằng sáng chế cùng BlackBerry


Theo PhoneArena, quay trở lại vụ kiện đầu năm 2017, BlackBerry đã kiện Nokia vi phạm bằng sáng chế của mình, nơi tổ chức Canada cho rằng Nokia đã sử dụng 11 bằng sáng chế của họ trên các thành phẩm như trạm gốc Flexi Multiradio, bộ điều khiển mạng vô tuyến and phần mềm Liquid Radi. BlackBerry đã kiểm soát những bằng sáng chế lúc mua lại tài sản trí tuệ của Nortel Vào năm 2011 với giá thành 4,5 tỉ đô la Mỹ. 2 năm trước ấy, Nokia nỗ lực sắm các bằng sáng chế từ Nortel nhưng không thể hoàn tất giao dịch. BlackBerry đề cập rằng họ muốn được Nokia đền bù cho việc sử dụng trái phép các bằng sáng chế mà mình sở hữu.

>>>>>>>>>Xem thêm: Hãy cùng tìm hiểu ngay mẫu bao da blackberry 9900 đang được tín đồ BB vô cùng yêu thích, với tính năng chống va đập hiệu quả kết hợp với tính thẩm mỹ cao đảm bảo sẽ khiến người dùng hài lòng. Chi tiết xem tại>>>>>>[replacer_a]


dù rằng ko có thông tin nào được phát hành từ cả hai bên nhưng rõ ràng cả BlackBerry and Nokia có vẻ sẽ sớm công bố ký hợp đồng vào tương lai. Theo thống kê, các thành phẩm của Nokia đã được BlackBerry cấp phép cho những bằng sáng chế các bước tiến hành cần yếu, đáp ứng đề xuất quy định FRAND về “công bằng, thích hợp and ko phân biệt đối xử”. Sau thỏa thuận với Nokia, đơn vị Canada khuyến khích những đơn vị khác khiến điều như vậy.


Cả Nokia và BlackBerry đều là những nhà sản xuất dế yêu bậc nhất trên toàn cầu vào các Thời điểm riêng biệt. Giờ đây họ đều cấp phép dùng tên, phần mềm and nhãn hiệu thành phẩm cho các đơn vị bên thứ 3 tiếp tục phát triển điện thoại di động Nokia và BlackBerry. trong khi dế yêu Nokia đc tăng trưởng Vì HMD Global thì BlackBerry cấp quyền cho TCL của Đài Loan Trung Quốc.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những thông tin chi tiết về [replacer_a], một trong những sản phẩm đem đến nhiều tiện lợi về tính năng và thẩm mỹ cho chính người dùng. Đặc biệt với mức giá phải chăng thì bạn không có lý do gì để bỏ qua.