kết tội từ công tố cục cho thấy 1 tổ chức Đài Loan Trung Quốc tìm thông tin về công nghệ màn hình cảm ứng của Galaxy F với giá 13.58 triệu đô la Mỹ Cuộc đua để đưa màn hình cảm ứng gập đc tới thị trường đang trong giai đoạn nước rút lúc hầu hết các ông lơn tham gia đều có phát ngôn đã khiến chủ công nghệ và sẽ lúc này thực hóa bằng bí quyết sớm đưa vật dụng của mình ra trình làng.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Ân [replacer_a] để biết địa chỉ thay màn hình Samsung Note 3 chất lượng, giá rẻ


Cả Huawei và Samsung đều công bố sẽ đưa ra smartphone màn hình gập đc.

Trong tình hình đó, những công tố viên Hàn Quốc mới đây đã truy vấn tố 9 tư nhân liên quan đến việc khiến rò rỉ những thông tin liên quan đến công nghệ màn hình hiển thị gập được của Samsung. Reuters cho biết, các tài liệu này đã bị 9 người trên bán cho người ở Đài Loan Trung Quốc cùng giá bán 13.85 triệu đô la Mỹ - tương đương 318.5 tỷ đồng.

>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn [replacer_a] để biết cách khóa màn hình Huawei dễ dàng nhất

thông tin này là vô cùng nhạy cảm Do Huawei - nhà cung cấp Trung Quóc - trường đó vào tháng 10 đã giới thiệu ra khẳng định sẽ tung smartphone cùng cảm ứng gập đc cũng như được vật dụng kỹ thuật kết nối 5G. thêm vào đó, phía Samsung cũng đã có một buổi quảng cáo ngắn về trang bị có khả năng gập của họ & cho biết mẫu điện thoại màn hình gập đc Thứ nhất của Samsung sẽ quảng cáo vào MWC 2019 và bắt đầu lên kệ vào tháng 3/2019.

Theo Reuters, văn phòng công tố Suwon của Hàn Quốc đã thực hành thẩm vấn tổng giám đốc và 8 nhân viên khác của công ty TNHH Toptec về việc bán những thông tin về tấm nền OLED của Samsung đầu năm nay. "Nhóm người bị kết tội về việc bán những thông tin về ngoài mặt và phụ tùng thiết bị của tấm nền thuộc đơn vị Samsung Display trực thuộc tập đoàn Samsung, các tài liệu này đc cho đã bán cho bên Trung Quốc cùng tầm giá 13.85 triệu USD" - đại diện văn phòng công tố cho biết.

Về phần mình, doanh nghiệp Toptec - một căn hộ sản xuất linh kiện để cung ứng tấm nền thiết bị di động̣ - đã từ chối buộc tội từ những công tố viên. Toptec nhấn mạnh " Chúng tôi chưa khi nào cung cấp những thông tin về bí hiểm kinh doanh and khoa học của Samsung Display cho các bạn đầu tư Đài Loan Trung Quốc. đơn vị chúng tôi sẽ phối hợp cùng các cơ quan luật pháp để đẩy Cấp Tốc việc sắm ra sự thật trước tòa".>>>>>>Xem thếm: Bật mí những địa chỉ [replacer_a] uy tín, chuyên nghiệp


cố nhiên, Samsung - bị hại trong vụ này đã cho biết họ đã thắt chặt an ninh về tình huống bảo mật sau sự kiện đáng tiếng này. Reuters cũng cho biết, Samsung Display đã chi đến 133 triệu USD để vững mạnh khoa học màn hình mặt kính mà những công tốc cục biết là "công nghệ chủ yếu quốc gia".

Trở về cuộc đua đưa điện thoại màn hình mặt kính gập được ra thị phần thì Samsung đã đích thực sản xuất tấm nền riêng của họ (và có khả năng cho những thương hiệu khác nữa). bên cạnh đó, bên Huawei không tự cung cấp màn hình cảm ứng này mà sắm chúng từ các chung cư BOE trong nước khác. & ko biết được rằng vụ kiện cáo này sẽ như thế nào, nhưng rõ ràng chúng ta có khả năng thấy rằng đây là 1 trong các lĩnh vực khôn cùng cam go trên thị phần thiết bị.