kiên cố thông tin mới về camera xịn của Galaxy S10 sẽ làm cho các Fan Sam cực kỳ nao nức. những thông tin rò rỉ cho biết Samsung sẽ cho ra mắt tới 4 mẫu máy Galaxy S10 trong năm 2019 tới, trong đấy mẫu máy đắt nhất đc cho là sẽ hỗ trợ kết nối mạng 5G và sẽ kế thừa những tinh hoa trên người tiền nhiệm để lớn mạnh 1 điện thoại di động hoàn hảo nhất.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn [replacer_a] để biết địa chỉ sửa chữa điện thoại tại Cầu Giấy uy tín


Galaxy S10 sẽ hỗ trợ kết nối mạng 5G.

>>>>>>>>>>Xem thêm:Ấn [replacer_a] để cùng tìm hiểu nguyên nhân màn hình Ipad bị nhòe

1 số liệu mới được tờ The Bell đăng vận tải cho biết 3 mẫu máy còn lại của Galaxy S10 đều chỉ sản xuất kết nối 4G cùng những mẫu máy Galaxy S10 màn hình 5.8 inches (mã là Beyond 0), Galaxy S10 màn hình mặt kính 6.1 inches (Beyond 1) và Galaxy S10 màn hình mặt kính 6.4 inch (Beyond 2). Trong đấy, Beyond 2 sẽ có tổng cùng đến 5 camera cùng 2 camera selfie & 3 camera chính. Beyond 1 cùng với đó có 4 camera chia đều cho cả mặt trước & mặt sau, vòn Beyond 0 thì như vậy Galaxy S9+ với cụm camera kép phía sau & 1 camera đơn selfie bên 2017.

không những thế, báo cáo cũng cho biết NewFlex sẽ là nhà phân phối bảng mạch in linh hoạt cho các camera góc rộng trên 2 phiên bản Galaxy S10 công nghệ cao, trong khi đấy, Daeduck và SEMCO - những doanh nghiệp khác lại là chung cư sản xuất bảng mạch in linh động trên camera kép của hai loại máy Galaxy S10 giá thành thấp hơn.


& sẽ có mẫu máy có tới 5 camera trên Galaxy S10.


>>>>>>>>>Xem thêm: Cùng nhau khám phá [replacer_a] có gì đặc biệt

mặc dù số liệu từ The Bell ko nhắc biết thêm về Galaxy S10 mẫu máy công nghệ cao, nhưng họ dự báo Samsung sẽ bán được ít ra 10 triệu thành phẩm Galaxy S10 bản 5G này, cùng với đấy, các phiên bản còn lại sẽ có đc doanh số tầm 20 triệu thiết bị trong năm 2019.