cùng bộ nhớ gấp đôi so với những loại máy hiện tại, Galaxy S10 5GB hứa hẹn sẽ "quật ngã" bất cứ đối thủ cạnh tranh nào. Vào tháng ngoái, 1 số liệu cho hay 1 biến thể của Galaxy S10 năm tới sẽ là dòng thiết bị di động̣ Thứ nhất trên toàn cầu có bộ nhớ Bộ nhớ đệm lên đến 12GB. Giờ đó, Power tin tới từ doanh nghiệp chứng khoán GF Securities (Hong Kong) cũng cho thường Samsung đang chuẩn bị tung một đồ vật có bộ nhớ Bộ nhớ đệm lên tới 12GB.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ sống ảo tại Đà Lạt không thể bỏ qua tại [replacer_a]


Galaxy S10 sẽ tích hợp thiết bị quét vân tay lên màn hình cảm ứng.

bên cạnh đó, nguồn tin cũng khẳng định loại máy RAM 12GB này còn đi kèm cùng CMOS 1TB - gấp đôi so cùng dung tích 512GB lúc này có. Rất có thể, tùy chọn bộ nhớ này sẽ dành cho phiên bản Galaxy S10 5G cùng màn hình mặt kính “khổng lồ” cỡ 6,7 inches. ngược lại, các thống kê 2017 đây lại khẳng định loại máy này sẽ có tên mật mã là SM – G75FC and chỉ đi kèm Bộ nhớ trong 512GB.

không những thế, Galaxy S10 5GB còn được dự báo tích hợp cụm 4 camera sau và mặt 2017 sẽ được thiết bị camera cảm biến 3D & camera selfie. Chưa hết, mặt lưng máy sẽ có ngoại hình gốm – ceramic với 2 tùy chọn màu đen – Trắng mê hoặc.

>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo ảnh bìa facebook độc đáo tại [replacer_a]


Galaxy S9+ năm 2018.


>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách bật phim home ảo trên Iphone tại [replacer_a]

Trong loạt Galaxy S10 năm sau (cùng sử dụng CPU Snapdragon 8150), Galaxy S10 Lite sẽ là loại máy thấp nhất; Galaxy S10 + Plus sẽ có màn hình cảm ứng cỡ 6,44 inches and sẽ có cụm 3 camera sau. cuối cùng, Galaxy S10 bản chuẩn dự kiến sẽ có cảm ứng cỡ 5,8 inches vừa phải; camera sau kép; có bề ngoài mặt lưng chuyển màu – gradient với những tùy chọn màu Trắng, black, vàng and blue lá cây.