những khách mua sắm sáng tạo sẽ không cải tiến lên điện thoại di động vào Thời điểm này. hàng năm, vào kỳ mua tậu cuối năm, nhiều người hay đổ xô đi tìm đồ mới, bao gồm cả thiết bị di động̣ thông minh. và năm nay, có cả tá vật dụng mới mà người dùng có khả năng tuyển lựa, thí dụ như: bộ ba điện thoại iPhone Xr/ Apple iPhone Xs/ Apple iPhone Xs Max của Apple, cặp pixels 3/ điểm ảnh 3 XL của Google hay Galaxy S9+/ Galaxy Note 9 của Samsung, không nhưng thế là cả cặp smartphone “hủy diệt” OnePlus 6 thường OnePlus 6T.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách [replacer_a] đơn giản nhất


Apple iPhone X đang được khuyến mãi mùa Black Fiday năm 2018.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Kinh nghiệm [replacer_a] không phải ai cũng biết

bạn có thể tìm thấy hàng chục ưu đãi, giảm giá quyến rũ từ những đợt Đen Friday – Ngày thứ Sáu u tối hay Cyber Monday (Thứ 2 điện tử) cho những mẫu điện thoại này. Nhờ đấy, chúng ta cảm thấy vui mừng Do tậu đc chúng cùng giá hời. không những thế, lời khuyên dành cho khách hàng thâm uyên là ko nên sắm bất cứ thiết bị nào trong những ngày này.

thiết bị di động̣ đang càng ngày càng đắt

chẳng thể phủ nhận một sự thực là thiết bị đang ngày càng có hiệu năng tốt hơn, nhưng chúng cũng đắt hơn. tỉ dụ như Apple, Thời điểm ngoái, Apple iPhone X là cái smartphone có giá bán cao nhất – chạm mốc 1000 đô la Mỹ (tương đương 23,2 triệu đồng). cùng với đấy, loại iPhone 7 (năm 2016) chỉ mất khoảng giá bán 649 đô la (khoảng 15,09 triệu đồng).

các căn hộ sản xuất khác cũng chóng vánh đẩy tầm giá cho thành phẩm của mình lên mức cao hơn. Năm nay, tại Mỹ, Galaxy Note 9 cũng đang sở hữu giá thành lên đến 999 đô la. Mặt khác, điện thoại iPhone Xr – có ngoại hình tương tự như điện thoại iPhone X lại chỉ có giá thành 750 đô la (khoảng 17,4 triệu đồng). không những thế, pixel 3 cũng đắt hơn pixels hai năm trước 150 đô la (khoảng 3,48 triệu đồng).


>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn [replacer_a] đơn giản nên trải nghiệm


Galaxy Note 9 cũng tăng giá bán so cùng Galaxy Note 8.

đề cập phương pháp khác, ngoái kia mọi người chỉ mất bỏ ra khoảng 700 USD (16,2 triệu đồng) là có thể sở hữu trong tay 1 thiết bị công nghệ cao nhưng giờ đấy mọi người sẽ phải móc hà bao ra không ít hơn, từ 900 – 1000 đô la.

Nên kéo dài chu kỳ cải tiến smartphone

đấy là cách thức duy nhất giả dụ bạn không muốn tìm thiết bị với giá “cắt cổ” hiện nay. giả dụ lùi thời kì cải tiến dế yêu lên tầm hai năm, chúng ta sẽ vẫn update kịp những tính năng được cải thiện nhất phê chuẩn các bản nâng cấp hệ điều hành. thí dụ như điện thoại iPhone 6s dù quảng cáo Thời điểm 2016 nhưng tới 2018 vẫn có chất lượng tương đối ổn định.

không ít người sử dụng nâng cấp thiết bị di động̣ của mình Do lo ngại tình huống tuổi thọ Pin Sạc. ngoài ra, thay Vì phải chi một khoản tiền to để sắm sản phẩm mới, mọi người có khả năng giảm thiểu kha khá giả dụ chỉ thay Sạc Pin mới.

các nhà cung ứng hay thuyết phục khách mua của mình đổi sang điện thoại di động mới Do chúng trông tuyệt đẹp hơn, sang hơn. tuy vậy, việc “chạy” theo kỹ thuật thực sự quá tốn kém Bởi khoa học luôn đổi thay mỗi năm & quả thật không phải sự đổi thay nào về thiết kế cũng được hoan nghênh (ví dụ như “tai thỏ” trên iPhone).