Áo choàng tắm khách sạn AC01

Đặc điểm của choàng tắm khách sạn AC01

– Áo choàng tắm khách sạn được dệt trong khoảng chất liệu 100% Cotton waffle là chất liệu cotton cổ điển, đẳng cấp nhưng ko kém phần mềm mịn, thấm hút rẻ, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

– Sợi bông được xén gọn mịn màng tạo cảm giác cực kỳ thoải mái cho người sử dụng. Áo tắm có thể được dệt logo bằng chỉ mầu trước ngực theo buộc phải của các bạn.

– Sản phẩm rộng rãi về thiết kế, màu sắc ngoài mặt và kích cỡ, phù hợp dùng cho mọi đối tượng: nam nữ, trẻ em, người già…


Xem thêm:Mua áo choàng tắm khách sạn AC01 ở đâu tốt nhất?

demkhachsan.com liên hệ uy tín bậc nhất tại Hà Nội, chuyên cung ứng những mẫu phụ kiện khách sạn cao cấp, chất lượng như: khăn tắm khách sạn, váy giường khách sạn, áo choàng tắm khách sạn, dép khách sạn…

tới mang chúng tôi bạn sẽ được phục vụ rẻ nhất, khuyến mãi chiết khấu cao lúc người dùng tậu số lượng to, giao hàng tải chóng vánh, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

ngoài ra để đáp ứng được tối đa buộc phải của người tiêu dùng chúng tôi còn với nhà cung cấp may đo theo bắt buộc của người dùng. Mọi thông tin chi tiết sản phẩm cũng như giá tiền hãy liên hệ có chúng tôi để được trả lời miễn phí.

Hotline giải đáp và đặt hàng 0962701701 – 1900636746