1688 đang là sự lựa chọn hàng đầu của các shop, shop trên mạng tại Việt Nam. Nhưng đối cùng với các bạn mới kinh doanh thì việc nhập mua 1688 còn khá bỡ ngỡ. Các bạn cũng chưa biết cách nói chuyện cùng với shop Trung Quốc để được giá ưu đãi và thông tin đồ đạc. Dưới đây là một vài gợi ý giúp bạn có thể đặt hàng 1688 trở nên dễ dàng hơn.

nhập mua 1688: https://ordertrungquoc.com.vn/noi-du...oi-va-kho-khan

1688 hình thành và phát triển
Alibaba lần đầu tiên ra mắt alibaba.com.cn và alibaba.com vào tháng 06-1999, là kênh cung cấp các loại mặt hàng sỉ lớn nhất toàn cầu. Tên 1688.com được thay thế cho tên miền cũ alibaba.com.cn nhằm mục đích mọi người dễ phân biệt hơn giữa phiên bản tiếng Hoa và tiếng Anh.Trong tiếng Hoa, người ta thường hay dùng các con số với âm điệu phát âm gần giống cùng với cụm từ tiếng Hoa nào đó, hay còn gọi là những con số thay cho lời muốn nói, và 1688 khi phát âm có thể nét gần giống với âm Alibaba, thế nên được đặt cho tên miền mới, ngắn gọn hơn, dễ nhớ hơn tên miền cũ. trang web 1688.com không hỗ trợ nhiều tiếng, chủ yếu hướng tới khách hàng là người Trung Quốc và người biết giao dịch tiếng Trung.

Ngày nay, 1688 là trang thương mại điện to Trung Quốc thuộc tập đoàn Alibaba, có thể nguồn cung cấp đồ đạc dồi dào và phong phú. Hiện tại 1688 là kênh chuyên bán buôn với mô hình B2B và B2C là hình thức giao thương giữa đơn vị cùng với cơ sở kinh doanh, giữa cơ sở kinh doanh với khách hàng. Ngày nay mua hàng trên 1688 đang trở thành xu thế lựa chọn hàng đầu của nhiều khách mua hàng tại Việt Nam, đặc biệt là những người kinh doanh.

Những thuận lợi và băn khoăn khi đặt hàng 1688
Nếu đã từng ghé thăm địa chỉ website 1688.com, bạn có thể nhìn thấy trên đây có thể vô vàn hàng hóa được trưng bày, kèm theo cả hình ảnh, mô tả đồ đạc và giá bán từ cửa hàng bán hàng. Đây là kêu chuyên bán buôn cùng với số lượng lớn nên địa điểm đây chủ yếu các chủ cửa hàng là các công ty sản xuất. Chính vì thế bạn sẽ luôn được cập nhật các sản phẩm mới nhất, có thiết kế táo bạo mà khó có tìm được ở nơi khác. Ngoài ra bạn có thể mua được hàng hóa cùng với mức giá rẻ, mà sản phẩm thường được đảm bảo chất lượng do đây là các công ty sản xuất lâu dài.

Bên cạnh những lợi ích có được, khi nhập mua 1688 bạn sẽ gặp phải băn khoăn về ngôn ngữ. Dù sử dụng công cụ hỗ trợ dịch nhưng vẫn không thể dịch sát nghĩa, khi trao đổi cùng với người bán hàng thì cần ngôn ngữ là tiếng Trung. Việc tìm hiểu về thông tin đồ đạc sẽ trở nên thắc mắc. Các sản phẩm trên 1688 chủ yếu là bán buôn nên muốn mua đồ đạc cùng với giá ưu đãi thì bạn cần mua cùng với nhiều, thường thì các cơ sở kinh doanh không bán lẻ hoặc bán cùng với giá cao. Các đơn vị thương mại trên 1688 thường không hỗ trợ ship ngoại quốc nên bắt buộc bạn vẫn phải tìm đến cơ sở kinh doanh trung gian vận chuyển hàng 1688 về nước.