Cán mờ, cán bóng là 2 tên gọi khác nhau cho cùng 1 kỹ thuật gia công sau in gọi chung là cán màng, là quy trình nhằm hoàn thiện bề mặt cho sản phẩm. Bản chất của các cái hộp giấy được cán màng, cán bóng ko chỉ đáp ứng độ bền, chống thấm nước mà còn tạo vẻ thẩm mỹ cao.
sử dụng cán mờ, cán bóng là như thế nào?

không hướng dẫn riêng túi giấy, gia công cán màng sản phẩm mà những ấn phẩm khác như hộp giấy đẹp, tờ rơi, brochure, bao thư đều cần thiết phải cán màng. Giấy là 1 sản phẩm rất dễ bị thấm nước, dễ rách trong quá trình xài lại sử dụng để đựng những đồ vật có trọng lượng nặng, nhẹ nên việc cán màng bao giấy giá rẻ có khả năng giúp tăng độ bền hơn, giúp chống thấm nước ảnh hưởng đến sản phẩm ở bên trong.

Ngoài ra, để chống bám bụi cũng như vết trầy xước ở bên ngoài, người ta cũng xài cán mờ hoặc cán trong trong quá trình sản xuất bao bì hộp giấy thời trang.

Tùy thuộc vào từng cty in ấn mà người ta xài các lớp màng, thường là lớp màng nilon mỏng để cán lên bề mặt túi giấy. Cán màng bao gồm hai hình thức: cán mờ hay là cán bóng. Thông thường, người ta thường có xu hướng chọn lựa cán bóng nhiều hơn, bởi tâm lý người xem thường rất mê mẩn các cái túi xách nổi bật, bóng bẩy. nhưng, ko thể phủ nhận vẻ đẹp của các sản phẩm túi cán màng mờ, giấy sau khi trải qua quá trình in ấn thì được cán 1 lớp màng mờ, tạo vẻ mờ ảo, cảm giác cực kỳ sang trọng, tinh tế đến từng chi tiết.

chi phí của các túi giấy cán mờ, cán bóng có rẻ không?

Nhìn chung, những doanh nghiệp xài những hình thức gia công này rất là phổ biến & giá thành của chúng không quá đắt. giá cả cùng mỗi bản in túi giấy nếu kèm theo cán bóng thường 150-250đ/ 1 sản phảm, cùng cán mờ thì là 250-300d/ 1 sản phẩm, mức quy định cụ thể ở từng xưởng gia công bao giấy là khác nhau.

Tham khảo thêm : dịch vụ in catalogue

cùng chi phí ko quá đắt, việc dùng trong gia công cán mờ, cán bóng là cực kỳ cần thiết. tuy nhiên, ở Vài các trường hợp đặc biệt thì ko hẳn là hiệu quả, ví dụ điển hình là bao bì hộp giấy kraft rất khó để cán màng, dù là màng mờ hay màng mờ. Mặc khác, giấy kraft đã đẹp sẵn, tuy thế việc cán màng có khả năng ngăn chặn việc phát huy sức hút từ các loại giấy này.

Cán màng chỉ là 1 yếu tố bé tác động đến cùng chi phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra, ngoài ra việc ép kim, bế nổi hay dán support cũng quyết định đến mức giá thành sau cùng. Để tối giản chi phí mà vẫn có thể tạo nên các mẫu bao bì hộp giấy đẹp theo nhu cầu, quý khách hàng nên liên hệ cùng chúng tôi để được tìm hiểu.

dich vu in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng thân thương :


Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
Web site cong ty in lich tet o HCM : https://caohuyhoang.com