Sau khi bỏ hàng chục triệu đồng để mua iPhone 7 mới, khách hàng có thể thiết kế theo những thao tác dưới đây để cầm máy an toàn hơn trong lần cầm nắm trước tiên, theo Macworld
Sao lưu và khôi phục
Đây là công việc rất cần thiết để bạn đưa dữ liệu iPhone cũ lên iPhone 7 cũ. Theo đó, khách hàng nên sử dụng iTunes để thiết kế điều này.
Chỉ cần kết nối iPhone cũ cùng điện thoại Mac OS X (và Windows), khởi động iTunes, chọn iPhone bằng phân biệt nhấn vào biểu tượng máy nhỏ trên thanh công cụ, tìm đến mục Backups và chọn This computer.
Khi sao lưu được thực hiện thành công, hãy kết nối iPhone 7 cũ với máy tính, sau đó thông báo với iTunes rằng quý vị muốn khôi phục lại bản sao lưu.
Trong tình huống đang cầm nắm 1 chiếc máy Android mà muốn chuyển dữ liệu sang iPhone 7 cũ, quý vị có thể tải ứng dụng Move to iOS từ kho hệ điều hành Google Play. chương trình này sẽ cho phép chuyển các dữ liệu như: Mail, danh bạ, Calendar, ghi chú,... vào iPhone.


Thiết lập Touch ID hoặc Apple Pay iPhone 7 cũ
Touch ID trên iphone 7 cũ tại TPHCM sẽ giúp bảo vệ chiếc điện thoại và cũng là hướng dẫn nhanh chóng để mở khóa iPhone. Để thiết lập Touch ID, quý vị hãy truy cập vào Settings > Touch ID & Passcode. Sau đó, thực hiện theo các yêu cầu trên màn hình.
Khi đã thiết lập Touch ID, sẽ là tuyệt đẹp hơn nữa khi khách hàng thiết lập hệ thống thanh toán thông qua chương trình Wallet. Nếu là người tiêu dùng mới Apple Pay, chỉ cần làm theo hướng dẫn của Wallet để thêm thẻ tín dụng.
Điều chỉnh nút Home
iPhone 7 cũ không tích hợp nút Home vật lý mà chuyển sang kính, bên cạnh đó bạn vẫn có khả năng cảm nhận được nhờ một vòng kim loại bao quanh Touch ID. tuy nhiên, khi nhấn vào nút Home quý vị sẽ vẫn nhận được 1 rung động nhỏ.
Trong trường hợp nếu chưa quen với nút Home kính cảm ứng mới trên iPhone, quý vị có khả năng tập thiết kế quen sử dụng nút Home mới này bằng hướng dẫn đổi mới thiết lập cảm nhận nhấn vào nút Home. Hãy vào Settings > General > Home Button, chọn Một, 2 và 3 sau đó nhấn nút Home để cảm nhận sự khác biệt giữa các cú chạm.
trải nghiệm chương trình máy ảnh mới
Nếu trang bị iPhone 7 Plus, quý vị sẽ có một máy ảnh kép hoàn toàn mới và trong trường hợp chưa quen cầm nắm cụm camera này, hãy thử bật máy ảnh lên hoặc tự mình chụp các bức ảnh theo ý thích. Lưu ý, camera kép trên iPhone 7 cũ còn có một tính năng khá và là bokeh (chụp ảnh xóa phông) hoặc quý vị nên thử trải nghiệm nó.


Chỉnh sửa hình ảnh trực tiếp
Trong iOS 10, Apple đã thêm khả năng chỉnh sửa hình ảnh trực tiếp. quý khách có khả năng cắt chúng, thêm bộ lọc, điều chỉnh màu, ánh sáng và thậm chí tự động điều chỉnh bức ảnh thông qua cây đũa phép thuật tại đầu bên phải.
Đáng buồn là Apple vẫn chưa tích hợp khả năng chỉnh cắt những ảnh trước hay sau của một video có trong Live Photos.

>>Tham khảo điện thoại: iphone 7 Plus cũ giá bao nhiêu ở Maxmobile
Tùy chỉnh các widget trên màn hình Today iPhone 7 cũ
cùng màn hiện thị khóa trên iOS 10, người tiêu dùng có thể vuốt từ trái sang phải để xem các widget trên màn hình Today mới, và vuốt từ phải sang trái để mở chương trình máy ảnh.
khách hàng có thể thêm các widget mới bằng phân biệt di chuyển đến dưới với của màn hiện thị Today hoặc nhấn vào nút Edit. tại đó khách hàng có thể sắp xếp lại các widget mà quý vị có, gạt đi chúng khỏi danh sách và thêm mới vào danh sách bằng hướng dẫn bấm vào nút dấu cộng bên cạnh chúng.
Ghép nối với Apple Watch
Nếu đang cầm Apple Watch, khách hàng cần ghép nối nó cùng iPhone 7 cũ để giữ cho các dữ liệu hoạt động thể thao được ghi tiếp nhận vào dữ llệu sức khỏe cũng như các hiển thị báo động siêu phẩm có thể nhìn xuất hiện trêno đồng hồ.