Dọn vệ sinh là một công việc mà bất cứ công ty, tòa nhà, bệnh viện, trường học, cửa hàng kinh doanh hay gia đình nào cũng cần tới. Tuy nhiên với một số lý do như không tìm được người phù hợp, lãng phí ngân sách, không có sự riêng tư,... mà người ta thường sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ.

Công ty muốn có nhân viên vệ sinh đến dọn dẹp trong một khung giờ nhất định, làm những công việc như đổ rác, quét nhà, lau nhà, pha trà chứ không cần tạp vụ làm toàn thời gian. Những tòa nhà cho thuê cần nhân viên dọn dẹp theo giờ để giữ vệ sinh sạch sàn nhà, hành lang, thang máy, nhà vệ sinh,...

Đối với trường học thì mỗi lần tan trường là có vô vàn rác để lại như giấy nháp, thức ăn thừa. Dịch vụ vệ sinh theo giờ dọn dẹp sau mỗi buổi học để giữ vệ sinh. Những cửa hàng kinh doanh hay salon làm đẹp cần nhân viên vệ sinh theo giờ để lau nhà, dọn dẹp đồ đạc và phụ những việc khác chứ không cần thuê những người giúp việc toàn thời gian.

Ở những hộ gia đình cần người giúp việc theo giờ để giúp dọn dẹp nhà cơ bản, thu dọn đồ đạc,.... Phần nữa muốn tạo không gian riêng tư cho gia đình.

Dịch Vụ Vệ Sinh Hương Thảo An: Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng theo giờ mang đến nhiều lợi ích cho người thuê. Bạn có thể làm chủ được thời gian và công việc của mình. Thời gian dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ sẽ theo thời gian bạn đưa ra, có thể đầu giờ làm, có thể cuối giờ làm, hoặc có thể định kỳ mỗi tuần hoặc mỗi tháng.

So với hình thức thuê nhân viên vệ sinh toàn thời gian thì thuê dọn vệ sinh theo giờ giúp tiết kiệm được kha khá chi phí. Bạn chỉ cần thuê nhân viên vệ sinh 2 hoặc 3 giờ để làm những công việc cần thiết.

Dịch vụ vệ sinh theo giờ giúp đảm bảo quyền riêng tư. Người giúp việc theo giờ chỉ đến khoảng 2-3 h để vệ sinh, sau thời gian đó sẽ trả lại không gian riêng tư cho bạn. Những sinh hoạt trong gia đình hay văn phòng công ty sẽ không bị xáo trộn khi có mặt người dọn vệ sinh toàn thời gian.

Khi bạn thuê nhân viên dọn dẹp toàn thời gian, có thể người giúp việc nghỉ đột xuất khiến cuộc sống của bạn bị xáo trộn. Khi sử dụng dịch vụ theo giờ bạn không cần phải lo lắng vì công ty sẽ đáp ứng không bị gián đoạn dịch vụ. Bạn cũng không cần lo lắng về vấn đề an ninh vì công ty dịch vụ vệ sinh theo giờ đảm bảo nắm được mọi thông tin của người giúp việc.

Dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ rất tiết kiệm và hiệu quả. Đây thực sự là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn!