Nên mua iPhone 6S Plus cũ tại đâu chất nhất, giá rẻ, chất lượng cao HCM, Hà Nội Đà Nãng.tại Việt Nam lượng người sử dụng iPhone càng ngày tăng lên đáng kể từ iPhone 6S Plus cũ toàn bộ có rất nhiều người dùng vì chất lượng cao và độ trâu bò của iPhone khỏi nói. Nếu có tài chính dư giả quý vị có thể thuận lợi chọn tạo mình những chiếc iPhone mới 6s 6s plus chính hãng hay thậm chí là iPhone 7 sắp ra mắt. Còn nếu không có rất nhiều thì chọn iPhone năm 5s cũng rất tốt hoặc mượt mà có thể hơn nhiều các dòng android với mức giá.


nên sở hữu mua iPhone tại đâu tốt nhất, tầm trung, chất lượng cao HCM, Hà Nội
iPhone là smartphone được nhiều người chọn lựa ở Việt Nam
bên cạnh đó khi chọn mua iPhone điều đắn đo với nhiều người mua chính là mua hàng tại đâu tốt nhất chính hãng, không phải hàng dựng, hàng giả, hàng kém chất lượng nhất là các ở thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM cùng hàng trăm các cửa hàng lớn nhỏ không như nhau. Nếu muốn chắc chắn khách hàng chỉ việc chọn những thị trường bán hàng iPhone uy tín thì không cần lo lắng nhiều như thegioididong,fptshop, viettelstore, vienthonga... tuy nhiên mức giá sẽ cao hơn vài triệu đồng so với các bản xách tay. Bài này mình sẽ tổng hợp một số cách chọn mua iPhone theo từng phân khúc để mọi người với nhận xét hay chia sẻ nhé.

==>>Xem ngay điện thoại iphone 7 quốc tế cũ
Mua iPhone 6S Plus cũ chính hãng tại đâu tốt tốt?
đầu tiên mình sẽ nói tới iPhone tránh hàng dựng. Khi mua tránh hàng dựng khách hàng sẽ an tâm về chất lượng của phiên bản cũng như chính sách bảo hành, hậu mãi. có không ít thị trường tạo quý khách chọn lựa tiêu biểu như:Maxmobile Thegioididong, FPTshop, ViettelStore, VienThongA.... Đây toàn bộ là những tên tuổi lớn hay có nhiều chi nhánh khác nhau trên cả nước, khi mua quý khách sẽ được bảo hành Một năm và thuận lợi ra chi nhánh tại bất kỳ đâu để khắc phục, bảo hành nếu gặp vấn đề. Trong đó thegioididong và FPTshop có nhiều chi nhánh nhất.
tuy nhiên quý vị cũng có khả năng mua iPhone uy tín tại các thị trường nhỏ hơn chất lượng cao cũng không hề kém giá tốt hơn từ vài trăm tới vài triệu như: Maxmobile hoanghamobile, cellphoneS, hnamobile...(hàng công ty).
Mua iPhone nhập từ nhật bản tại đâu tuyệt vời nhất?
iPhone nhập từ hàn quốc ở các cửa hàng chính hãng thì chất lượng không hề thua kém gì so với hàng chính hãng chính xác hơn thì nó cũng giống như hàng chính hãng và được bảo hành ở các cửa hàng mà quý khách mua và có thể chỉ khác ở cục sạc(tùy cửa hàng).
Điều lưu ý khi mua giá iphone 6S cũ bạn phải chọn lựa những thị trường uy tín hoặc test thật kỹ để tránh bị hàng cũ hàng dựng, lock hoặc đã bị active rồi. KHi mua bạn cần phải check số Serial trên trang chủ của Apple để chắc chăn iPhone còn mới hoặc chưa Active


1 số cửa hàng bán iPhone nhập từ hàn quốc uy tín quý khách có thể tham khảo
 • Maxmobile
 • CellphoneS
 • TechOne
 • Nhật Cường
 • Didongthongminh
 • Hnamobile
 • VinhPhatmobile

Mua iPhone online
giá thành rẻ, hàng chất lượng, vận chuyển tận cơ sở... đó là những nguyên do nhiều người dùng chọn mua iPhone online. với với đó thường có rất nhiều chương trình khuyến mãi khuyến mãi và được đi cùng thêm các chiếc điện thoại dịch vụ khác.
Tuy nhiên việc mua online cũng tiềm ẩn nhiều hiểm nguy nếu khách hàng ham rẻ quá mua 1 số thị trường hay cá nhân chui trên facebook hoặc một số diễn đàn nhất là những trường hợp gửi tiền trước. khách hàng Nên chọn mua tại những thị trường tránh hàng dựng như: Tiki, Lazada... vẫn phải lưu ý về bên cung cấp hàng nhé hoặc cần check hàng trước khi ký nhận. tuyệt vời nhất là mua hàng tránh hàng dựng
Mua iPhone 6S Plus cũ tại đâu chất nhất HCM, Hà Nội
so với cửa hàng iPhone giá rẻ và nhập từ nhật bản thì iPhone cũ lớn rộng lớn hơn rất nhiều cùng khá nhiều thị trường lớn nhỏ không như nhau, và rất nhiều hàng dựng được nhập từ chị na về phân phối. Vì thế nếu không rảnh về test quý khách có thể nhờ khách hàng bè hay người thân đi mua hay check dùm.
Điểm lưu ý nhất khi mua iPhone 6S Plus cũ:
 • kiểm tra imei
 • kiểm tra iCloud ẩn(chất nhất là reset lại iPhone hoặc đăng nhập bằng iCloud của bạn)
 • kiểm tra dung lượng pin chai
 • kính