với công nghệ thời thượng, tinh vi giờ đây các mặt hàng nhanh chóng đều được sản xuất nhái lại cùng với mẫu mã giống đến 99% nhưng chất lượng vô cùng kém. Đại đa phần người mua hàng thường thấy giá không đắt hơn thì mua nên một số kẻ dựa vào đó để lừa đảo bán hàng kém chất lượng cùng với giá rẻ cho người mua hàng. Đừng quá ham thấp mà bị lừa đảo vì tiền nào của ấy, đã là hàng cao cấp thì sẽ không có giá rẻ.

nhiều kẻ dựa vào chương trình giảm giá để dụ khách mua hàng trung quốc kém chất lượng . Họ liên tục đưa ra các đợt siêu giảm giá để đánh vào tâm lý mua hàng tốt giá thấp. rất nhiều nơi còn tinh vi hơn khi đưa thời hạn khuyến mại như “chỉ có trong ngày hôm nay”, “số lượng có hạn”, “chỉ còn một đồ đạc duy nhất”,…để khách nhập mua luôn mà không tìm hiểu rõ về hàng hóa. Thực tế khi nhận về thì “hàng Quảng Châu cao cấp” lại toàn là hàng lỗi, chất liệu cực kém. Vậy mặc dù khuyến mại số lượng có thể hạn thì bạn cũng phải kiểm tra thông tin hàng hóa trước khi đặt mua.

Ngoài ra nếu bạn cần chọn hàng cùng với số lượng rất nhiều thì hãy đặt trải nghiệm mẫu để xem chất lượng sản phẩm trước, nếu hài lòng thì bạn đặt tiếp với nhiều còn nếu không thì bạn cũng bị thiệt hại quá rất nhiều.