Tất tần tật về cách đặt hàng trên 1688 bạn nên biết

Cách đặt hàng trên 1688 và taobao hiện đang dẫn đầu trong lĩnh vực đặt chọn hàng Trung Quốc về Nước ta. Nếu taobao hướng đến những người mua lẻ, mua cùng với mục đích về sử dụng thì 1688 hướng đến khách chuyên mua buôn, mua với lượng lớn. Bài trước chúng tôi đã đưa cho bạn cách đặt hàng trên taobao không bị cửa hàng đánh lừa, ở bài này là chúng tôi sẽ đưa ra tất tần tật về cách mua sắm trên 1688 mà bạn nên biết.

Cách đặt hàng trên 1688
Bước 1: Đầu tiên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt để thuận tiện khi nghiên cứu thông tin đồ đạc.

Bước 2: tìm kiếm đồ đạc

Sau khi đã truy cập vào 1688.com, bạn kích vào ô tìm kiếm để tìm đồ đạc mình cần, nhấn enter và một list sản phẩm hiện ra. Để việc lựa chọn nhanh hơn, bạn chọn xếp loại hàng hóa theo giá cao dần, thấp dần hay chọn khung giá đồ đạc và mua hàng theo toàn khu vực.

Bước 3: chọn lựa sản phẩm

Khi chọn lựa đồ đạc người mua hàng cần đọc hết thông tin mô tả sản phẩm, xem ảnh thật của đồ đạc, số giao dịch, số giao dịch thành công của hàng hóa và đọc cả so sánh của người mua hàng đã mua hàng ở bên dưới. Quan trọng hơn cả là bạn xem giá của hàng hóa, chương trình giảm giá.

Bước 4: đánh giá sản phẩm của các cửa hàng

Trên 1688 người bán phải cung cấp thông tin về đơn vị của mình cho khách hàng biết nên cách đặt hàng trên 1688 để tránh rủi ro là sau khi đã chọn ra một số đồ đạc tốt, bạn sử dụng phương pháp so sánh cửa hàng tìm cửa hàng có độ uy tín cao qua các tiêu chí: thời gian thành lập, mức độ uy tín, tỷ lệ điểm so cùng với cửa hàng cùng ngành hàng có điểm cao nhất thông qua việc chấm điểm của khách hàng.

Bước 5: Chọn ra đồ đạc tốt nhất cho vào giỏ

Khi đã cân nhắc và chọn được hàng hóa ưng ý nhất đưa hết vào giỏ hàng, kiểm tra hàng trong giỏ 1 lần nữa rồi tích chuột vào ô chọn hàng hóa.

Bước 6: Chọn hình thức thanh toán, thanh toán tiền hàng và đợi hàng chuyển về.

Nếu bạn mua sắm trên 1688 qua dịch vụ nhận mua hàng Trung Quốc của order trng quốc, trước tiên bạn phải đăng kí tài khoản rồi lần lượt làm theo các bước trên, đến khi cho hàng vào giỏ thì gửi cho bên dịch vụ. Phần việc còn lại là bạn chỉ cần chuyển tiền đặt cọc, đợi hàng về kiểm tra và thanh toán số tiền còn lại.