Chưa bao giờ mua bán bitcoin trên coinbase lại đơn giản đến thế - Coinbase là một trang web cực kỳ uy tín cũng như Blockchain.infor để tạo ví lưu trữ, giao dịch Bitcoin. Nhiều bạn hỏi mình rằng “ví coinbase có an toàn“, “ví coinbase có tốt không” thì mình có thể khẳng định ở thời khắc hiện tại thì Coinbase và Blockchain là 2 dịch vụ ví điện tử lưu trữ tiền tốt nhất nhé. Chúng ta chắc đã biết cách mở ví bitcoin trên blockchain, bữa nay tin tức bitcoin 24h sẽ hướng dẫn Các bạn tạo thêm một ví Bitcoin an toàn và miễn phí nữa là ví Coinbase, cách sử dụng và chuyển/nhận tiền qua coinbase. Dịch vụ của Coinbase hoàn toàn là miễn chi phí, tức là bạn có thể tạo ví, luận bàn, giao dịch, mua bán BTC không mất đồng chi phí nào cả. bởi vậy Coinbase được đông đảo người dùng bitcoin sử dụng và tin tưởng.
bên cạnh đó, thời gian xác nhận giao dịch thành công của Coinbase sẽ lâu hơn Blockchain. Nhưng thiếu sót nhỏ này không làm giảm số lượng người sử dụng, đơn giản nó là miễn phí và có nhiều ưu điểm khác giúp ích cho người dùng có tiện lợi lưu trữ, luận bàn tiền ảo như: Dễ dễ dùng, an toàn, không mất chi phí, nhận và chuyển nhanh.

Dưới đây mình sẽ giảng giải những thông tin tiền điện tử chính quan yếu nhất của Ví coinbase mà Anh chị cần nắm được để có thể làm chủ được coinbase:
Dashboard : Trang tổng quan ví coinbase của bạn
Buy/Sell : Chức năng này chỉ dùng được với các nước như Mỹ hay Châu Âu, VN không được hỗ trợ
Send/Request : Các bạn có thể dùng chức năng này để gửi BTC hay ETH ra nơi khác
tài khoản : Đây là nơi thống kê các tài khoản BTC, ETH, và BTC dạng trữ lạnh
Setting : Là nơi bạn có thể thay đổi thông tin cá nhân, avatar , mật khẩu, bật bảo mật 2 lớp lên ,…
Tool : Nơi Anh chị em tạo địa chỉ BTC hoặc ETH, chính là địa chỉ nhận tiền, bạn cũng có thể tạo nhiều địa chỉ, các địa chỉ đều chung 1 account nên rất dễ quản lý.
Coinbase cho phép bạn tạo khoảng 200 địa chỉ khác nhau, đây chính là ưu điểm khá hay khi sử dụng ví bitcoin trên coinbase. Để làm được việc này, bạn chọn hình logo mặt người và chọn Advanced.
hướng dẫn chuyển tiền từ tài khoản Coinbase của bạn cho người khác
Để chuyển tiền Bitcoin, Ethereum hoặc Litecoin cho người khác từ account Coinbase, bạn lựa chọn tab “Send/Request“, chọn tiếp tab “Send“. Tiếp bạn Nhập địa chỉ ví hoặc mail trương mục Coinbase người nhận, chọn loại đồng bạc muốn chuyền tiền, nhập số tiền cần chuyển đi, viết nội dung chuyển tiền. Và rốt cục là chọn “Send Funds” để chuyển tiền đi.
Để tìm hiểu thêm thông tin hãy truy cập: review ico
Chúc Anh chị em thành công