Trên thị trường hiện nay, các cái máy bơm có rất nhiều mẫu với mẫu mã cũng như kiểu dáng khác nhau phục vụ cho hầu hết những mục đích xài của người dân. Một trong các thương hiệu máy bơm nổi tiếng là các dòng máy bơm nước thuộc thương hiệu . Đây là một trong những thương hiệu máy bơm có doanh số tiêu thụ sản phẩm đứng đầu thì trường ngày nay. Tùy vào từng mục đích ứng dụng mà hãng máy bơm này tung ra thị trường các dòng bơm nước khác nhau đáp ứng hiệu quả nhất các nhu cầu của người xài.
Bài viết này chúng tôi giới thiệu cho những bạn một Vài dòng máy bơm phổ biến nhất của nhà sản xuất máy bơm này.

· máy bơm trục ngang

Tìm hiểu thêm : bảng giá bán máy bơm nước chuyên dụng

Với thiết kế hiện đại, cấu trúc chắc chắn, cánh bơm & trục bơm thiết kết với thép AISI 403, phớt bơm thiết kết với vành cơ khí, thân bơm chế tạo với gang. Dòng bơm nước này hoạt động trên dòng điện 3 pha và 1 pha với công suất không to.
máy bơm nước công nghiệp CM được dùng trong rộng rãi trong các lĩnh vực như phân phối nước cho các ngành công nghiệp, nông nghiệp, bơm hệ thống xử lý nước sạch cho những khu công nghiệp và căn hộ. xài trong các hệ thống tưới tiêu thủy lợi & bơm nước sinh hoạt cho các nhà cao tầng.

· bơm nước thải

Tham khảo thêm : máy bơm công nghiệp

máy bơm thải là dòng bơm nước đặt chìm, được cấu tạo không to gọn cho mục đích đặt chìm trong môi trường nước. Máy được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu chịu mài mòn như : inox, gang thép… sử dụng dòng điện 1 pha phù hợp với dòng điện dùng hộ gia đình, hiệu suất tốt, tiết kiệm năng lượng.

Dòng máy bơm này hút được các tạp chất lẫn trong nước thải như bùn, lá cây, rác thải. Chất lượng hiệu quả nhất, hoạt động ổn định, tuổi thọ không thấp, an toàn dễ dàng lắp đặt hoạt động & giá cả hợp lý.

· máy bơm nước chìm giếng khoan

Trong những dòng may bom cong nghiep của ta phải kể đến dòng máy bom gieng khoan. Đây là sản phẩm được ứng dụng để khai thác nước giếng khoan dưới lòng đất. Chính vì vậy nó được thiết kế loại mã phù hợp để thả chìm trong giếng khoan như hình tròn, trụ dài, đồng thời được chế tạo nhiều tầng cánh để đẩy nước lên hàng nghìn mét

Đặc điểm tiêu biểu của bơm nước giếng khoan đó là nó có vỏ ngoài thân được thiết kết với thép không gỉ, hoặc inox, có thể chịu lực, chịu mài mòn thích hợp với điều kiện làm việc sâu trong môi trường nước. Bên cạnh đó bơm nước chìm giếng khoan còn có bánh công tắc được cấu tạo đặc biệt xử lý được những chất rắn, cặn lẫn trong nước, trục quay của bơm được chế tạo với thép không gỉ, hoạt động đều đặn , trơn tru.

công ty THC tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang thương hiệu máy bơm hỏa tiễn chìm GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn chìm GALAXY II … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
web site bơm nước galaxy II : http://thcgroup.vn