Tròn đầy của cô khiến cô chắc chắn không thể nói thêm từ nào vào lúc đỉnh cao đó. Cô lầ này yếu ớt kéo giật giật nhẹ nhàng áo anh để cố truyền tải cách chơi game ban ca thật nhanh gọn thông điệp của mình đến anh, nhưng miệng anh nhanh chóng vội vàng đã đi theo hai bàn tay của mình để xuống cơ thể cô nhẹn nhàng, khóa chặt lầ nữa bầu vú cô đang căng lên bằng sự ướt át, ẩm ướt nóng rẫy khiến cô bắt đầy thét toàn lên lên và cùng tay túm lấy tóc trên đầu anh.

Anh bình tĩnh cắn núm vú xinh xắn cô giữa hai hàm răng của mình, vừa làm cô đau đến điên rồ lại như là không đau tý nào hết, kéo cô vào một trạng thái thực sự mê cuồng, vô thức cô bắt đầu bật ra tiếng thở gấp gáp hổn hển khi miệng anh bình tĩnh rời đi để hành hạ tiếp tục núm vú mềm mại bên kia của mình . tay anh không ngừng vuốt ve ở chỗ hai đùi cô, và cô cố gằng dùng sức cựa quậy dưới sức dè nén nặng trĩu của có thể anh, muốn kéo tay anh để chơi game tai xiu doi thuong tại dây và lên làn nữa để giúp anh làm lại phép màu kỳ diệu, say đắm trước đó. Nhưng anh thực sự quá nặng, cơ thể anh mạnh mẽ trói chặt cô không cự quậy.


Cô gần như không thể tìm cách nào để nhúc nhích – hay hít thở được chuts không khí. Rồi anh bắt đầu nhấc người lên khỏi có thể mềm mại cảu cô, lăn sang phía bên kia giường thoát hoàn toàn ra khỏi cơ thể cô và đứng dậy bình tihx. Trần Hiếu Hưng! Lần này tên anh vang lên khi chiến thắng trong game cao boi như thể là một lời năn nỉ, tha thiết cầu xin anh tiếp tực quay lại và hành hạ vô, nhưng nó lần này chết lặng trên môi mất rồi khi cô trông thấy anh đang bắt đầu giật quần áo vướng búi khỏi người mình.

Đôi mắt cô lúc này dần quen với bóng tối của căn phòng , và cô thấy anh đang có lẽ nhún vai để dễ dàng cởi cái áo khoác đen bằng da thượng hạng, để nó nhẹ nhàng rơi tự do chạm đất, rồi anh bắt gặp nó chơi nong trai bi an qua http://tintuc.zon.club/choi-game-nong-trai-bi-an/ đầy lột cravat khỏi cổ của mình và giật một cách mạnh me đám khuy trên áo sơ mi trắng sáng bằng đôi tay to lớn mà cô biết chúng có lẽ đang run rẩy. Anh cũn ngay lập tức buông nốt áo sơ mi cứng nhắc, rồi ngồi xuống nhẹ nhàng mép giường để tháo đôi ủng mà anh đang mang.