Trong năm 2018, mạng Viettel triển khai gói cước khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng lắp đặt cáp quang Viettel tại thành phố Hồ Chí Minh. Thủ tục hòa mạng đơn giản.
Thủ tục đăng ký cáp quang Viettel ở HCM
Khách hàng có địa chỉ trên CMT ngay tại địa chỉ đăng ký. Trong trường hợp địa chỉ trên CMT không trùng với với địa chỉ đăng ký lắp đặt khách hàng cần thêm 1 trong các giấy tờ chính chủ sau: hộ khẩu ngay với địa chỉ đăng ký.
Khách hàng có thông báo cước cáp quang của nhà cung cấp khác tháng gần nhất. Địa chỉ hòa mạng trên thông báo cước phải ngay với địa chỉ lắp đặt mạng của Viettel
Khuyến mãi lắp đặt cáp quang Viettel tại khu vực HCM
Đối với cho gói internet và truyền hình và internet đơn lẻ, khách hàng hòa mạng chuyển từ nhà nhà cung cấp khác chuyển sang Viettel sẽ được khuyến mãi:
- Đóng hàng tháng: miễn phí đăng ký
- Đóng trước 6 tháng: Tặng 2 tháng cước
- Đóng trước 12 tháng: Tặng 4 tháng cước
- Đóng trước 18 tháng: Tặng 6 tháng cước
Các gói cước cho khách hàng khi hòa mạng internet Viettel ở TpHCM .
1. Gói Fast 15 (cáp quang Viettel 15 Mbps).
2. Gói Fast 20 (cáp quang Viettel 20 Mbps).
3. Gói Fast 30 (cáp quang Viettel 30 Mbps).
4. Gói Fast 40 (cáp quang Viettel 40 Mbps).
5. Gói Fast 60 (cáp quang Viettel 60 Mbps).
6. Gói Fast 80 (cáp quang Viettel 80 Mbps).
7. Gói Fast 100 (cáp quang Viettel 100 Mbps).
Viettel HCM triển khai hệ thống cáp quang phong phú giúp khách hàng có thể thỏa thích đăng ký tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng internet. Cước của dịch vụ cáp quang Viettel TpHCM dao động chỉ từ 200.000 đồng đến 800.000 đồng tùy vào từng gói khuyến mãi.
Nếu quý khách đang tìm địa chỉ lắp đặt internet cáp quang Viettel tại thành phố Hồ Chí Minh giá phù hợp nhất thì hãy đến ngay cho Viettel HCM để được tư vấn thêm thông tin chi tiết. Hãy gọi ngay cho mạng Viettel qua Hotline: 0986.105.105 để được thông tin gói cước lắp đặt