hai tân binh đắt giá của Barca mùa này đang với số phút thi đấu gây tranh cãi cho người mến mộ.
Mới thi đấu cho Barca trong khoảng cuối tháng 1/2018, Philippe Coutinho đã mang 317 phút hiện diện trên sân. Con số này gồm 218 phút tại La Liga và 99 phút ở Cup Nhà Vua.
Trái với thời kì thi đấu ngày càng nâng cao của Coutinho, Dembele gia nhập sớm hơn sáu tháng, nhưng mới chỉ có 290 phút xuất hiện trên sân. Thành tích của tiền đạo trẻ người Pháp gồm 170 phút tại La Liga, 49 phút ở Cup Nhà Vua, và 71 phút tại Champions League. sbobet


Coutinho và Dembele chưa thể mang đóng góp lớn như thủ quân Iniesta. Ảnh: ReutersDembele sở dĩ thi đấu ít hơn Coutinho là do chấn thương. Trong nửa năm qua, ngôi sao 20 tuổi sở hữu 2 lần phải nghỉ thi đấu dài hạn và 1 lần phải giải phẫu.
Do chưa mang phổ biến thời gian thi đấu, Dembele cũng chưa hòa nhập được mang lối chơi tập thể của Barca. Cựu ngôi sao của Dortmund vẫn đang tìm kiếm bàn trước nhất cũng như tiếng nói chung với đồng đội.
Coutinho với thành tích khá hơn nhưng cũng chưa hòa nhập thành công. Cầu thủ người Brazil vẫn giữ lối chơi mê say dứt điểm sớm như khi còn thi đấu cho Liverpool, cùng lúc thiếu sự kết liên nhu yếu mang đồng đội. 1gom
với tổng giá trị giao kèo 165 và 190 triệu đôla, Dembele và Coutinho hiện là hai cầu thủ đắt giá chỉ sau Neymar. Đây cũng là Báo cáo gây tranh luận khi so sánh có những đóng góp ban sơ của bộ đôi. Đã chi đầy đủ tiền, nhưng Barca chưa thu được hiệu quả thật sự trong khoảng các tân binh ''hàng hiệu''.