Nếu Facebook lite làm thiết bị của bạn hao tốn pin, vậy bạn đừng nên bỏ qua các mẹo sau mà chúng tôi chia sẻ các sử dụng fb lite tiết kiệm pin nhất nhé! So với việc tải facebook phiên bản cũ thì app facebook lite mang lại trải nghiệm cho người dùng tốt hơn rất nhiều.

Download facebook lite miễn phí cho tất cả các thiết bị android cấu hình thấp, đồng nghĩa với việc thời lượng pin của các thiết bị này cũng bị hạn chế. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách sử dụng facebook lite để tiết kiệm nhất.
Hãy làm theo các cách sau để sử dụng Facebook lite mà vẫn tiết kiệm pinNếu bạn sử dụng Facebook và Messenger thì chắc bạn cũng biết đây là là bộ đôi ứng dụng ngốn pin nhất trên smartphone. Bởi cả 2 ứng dụng này liên tục chạy ngầm trên thiết bị gây tốn pin. Download facebook lite android tại đây: http://taifacebook.ddeos.com
chính là cách để bạn tiết kiệm pin hơn. Nhưng vẫn còn giải pháp khác để bạn có thể tiết kiệm hơn nữa dung lượng pin.

Cách 1: Bật chế độ sáng tự động khi lướt facebook
Đây là cách làm khác đơn giản khi bạn lướt facebook bởi bạn chỉ cần điều chỉnh độ sáng màn hình thiết bị và để nó ở chế độ “Auto”.

Cách 2: Tắt chế độ 2G, 3G khi ngừng truy cập facebook lite
Người dùng thường có thói quen bật 2G, 3G và để nó chạy liên tục dẫn đến tình trạng sụt giảm pin nhanh chóng. Hãy tắt chế độ 2G, 3G ngay khi bạn không truy cập facebook lite nữa bởi các tin nhắn, các bài đăng sẽ được cập nhật ngay khi bạn khởi động lạ chế độ dữ liệu di động trên mobile của mình.

Cách 3: Tắt đèn Led khi thông báo có tin nhắn hoặc các thông báo đến của facebook lite
Đèn LED chính là 1 trong những thủ phạm gây ra tốn pin mặc dù lượng điện năng sử dụng là khá ít. Tuy nhiên, nếu các tin nhắn hoắc thông báo từ tài khoản fb lite của bạn quá nhiều, dẫn đến việc đèn Led sáng liên tục thì việc tốn pin sẽ nhiều hơn. Vì thế, thay vì để chế độ đèn Led, bạn hãy để chuông nhỏ khi có thông báo vềtin nhắn, lượng like hay bình luận nhé!

Cách 4: Tắt tính năng định vị khi không cần thiết.
Vì facebook lite android không hỗ trợ tính năng tự động dò tìm vị trí hiện tại khi bạn check in, đăng trạng thái, chụp ảnh. Nên khi bạn đăng trạng thái và muốn thêm vị trí hiện tại của mình vào bài Post, bạn cần phải bật chế độ định vị. Sau khi đăng xong bài post đó bạn đừng quên tắt chế độ định vị này đi để tiết kiệm pin nhé!Nếu biết cách sử dụng ứng dụng facebook lite là sự lựa chọn tuyệt vời cho những chiếc điện thoại cấu hình thấp của bạn. Hãy tải facebook lite và thực hiện những cách trong bài viết ngay tại đây:
http://taifacebook.ddeos.com/2017/04...ien-thoai.html