Hiện nay tương đối nhiều người sử dụng Flying cam trong quá trình thực hiện các sự kiện để có những thước hình thêm độc đáo. Là nhà thực hiện sự kiện chuyện nghiệp bạn không thể nào bỏ qua thiết bị này và không biết gì về nó. Dưới đây là một vài vấn đề bạn cần biết khi sử dụng Flying cam.

tổ chức sự kiện họp mặt cuối năm

Trước hết, chúng ta hãy cùng khám phá hiểu xem nó là gì đã nha! Flying cam là tên gọi của đa số thiết bị bay không có người lái và hoạt động bằng các điều khiển từ xa. Trên những thiết bị bay này được thiết kế camera với mục tiêu tạo các khung hình, cảnh quay từ trên không một cách bao quát

Thường Flying cam được đầu tư cho những event lớn và quy mô bởi lẽ chi phí thực hiện các cảnh quay với thiết bị này không phải là rẻ chút nào. Thường thì thiết bị này được dùn chủ yếu tại đa số event diễn ra tại không gian ngoài trời như sân vận động, đa số buổi team building…

Nếu sự kiện của bạn có những cảnh quay độc đáo, ngoạn mục thì các video clip trình chiếu sẽ độc đáo và hoành tráng hơn rất nhiều. Nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng Flying cam một cách thuần thục, do đó bạn nên cân nhắc để hiệu quả từ việc sử dụng Flying cam tương xứng với thời gian, công sức và chi phí đã bỏ ra.

cong ty to chuc su kien tat nien

Để có được đa số hiệu quả như mong muốn từ việc sử dụng Fying cam, bạn cần ghi nhớ một số lưu ý như sau:

Hãy dành thời gian tham khảo kỹ trước khi đưa ra quyết định. Khi tìm đến một đơn vị cung cấp thêm dịch vụ này, bạn hãy khám phá hiểu một cách cẩn thận về giá cả và thiết bị. Hơn nữa, bạn cần yêu họ nhà cung cấp cho bạn xem các video đã tổ chức bằng thiết bị bạn có dự định thuê gần nhất. Đây có thể coi là điều cụ thể nhất thể hiện rằng họ chính là đối tác mà bạn cần.

Chuẩn bị kịch bản quay: các góc quay từ flying cam sẽ là điểm nhấn cho event, perfect là bạn cần viết kịch bản quay chi tiết và bàn bạc kĩ với đối tác một phương pháp trực tiếp.

Flying cam có thể gây tiếng ồn: Đặc biệt lưu ý rằng, những máy quay flying cam khi hoạt động thường gây ra tiếng ồn rất lớn, chắc chắn rằng nếu như máy có tầm bay quá thấp thì sẽ gây sự khó chịu nhất định cho những người xung quanh.

Tiêu chí an toàn là trên hết: những rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào, cần bạn cần làm việc với đối tác đã có tương đối nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý những sự cố bất ngờ do flying cam gây ra. hoàn hảo hơn hết là bạn nên cho flying cam bay thử trước trong buổi tập duyệt.

Xin giấy phép sử dụng flying cam: Không phải cứ có flying cam là bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào. Bạn hãy đảm bảo rằng khu vực thực hiện sự kiện của bạn được phép quay, chụp bằng flying cam.