Thay màn hình Redmi Note 3 Pro tại cửa hàng sửa chữa FoneCare là điều khách hàng nên theo sát, đây là nơi thu nhận và sửa chữa dòng sản phẩm đầu ra Xiaomi Redmi Note 3 có xuất xứ rõ ràng ở khu vực Hà Nội và TP.HCM được nhiều quý khách tin tưởng.

Là 1 cửa hàng có tuổi đời hoạt động hơn 4 năm, FoneCare có đầy đủ các thiết bị và máy móc tiên tiến, nhóm kĩ thuật viên, hỗ trợ viên nhiều tài năng và sự nhiệt huyết.

Cùng cùng đó, hiệu năng dịch vụ fix lỗi màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi Note 3 Pro cũng được kiểm tra tốt bởi

+ Thay màn hình Redmi Note 3 được thực hiện cùng quy trình cụ thể, khép kín nhằm đạt hiệu năng hàng đầu
+ Lượng tiền rẻ là điều khách hàng đón nhận được khi tới FoneCare thay màn hình cảm ứng di động̣
+ Trăm phần trăm phụ tùng được dùng với Redmi Note 3 Pro, thay cho khách hàng là hàng chuẩn, có xuất xứ rõ ràng, mới chắc chắn zin.
+ Chế độ nhận bảo hành dài hạn từ 3 tháng (màn hình) và 1 năm (mặt kính)
+ Khu vực nơi chờ lấy máy, nghỉ của quý khách được designtiện lợi cùng hệ thống điều hòa, nước tinh khiết...
+ Có nhiều phần quà thú vị thường xuyên dành cho các bạn sửa lỗi ở từng thời điểm.❂ Tìm hiểu thêm tại đây dữ liệu fonecare thay pin iphone 5 cùng những thông tin fonecare thay pin điện thoại iphone 5 vô cùng hấp dẫn ❂Lý bởi nào lượng tiền thay màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi Note 3 Pro rẻ.

+ Mức giá mà FoneCare đưa ra cho khách hàng đã trong đó công sửa chữa và có nhiều các bạn tỏ ra mất niềm tin khi 1 đơn vị sửa lỗi báo cho họ giá xịn hơn thị trường bộ phận không nhỏ. Những câu hỏi đặt ra thường sẽ là

+ Phụ tùng có được xin hứa theo các gì mong đợi

+ Công nghệ thay màn hình cảm ứng Redmi Note 3 đượn dùng là gì và những công cụ thay thế nào được dùng để hỗ

+ Đến sửa chữa ở đây, thời gian lâu nhất dành cho dịch vụ này là bao nhiêu.

+ Nhóm nhân viên kỹ thuật ra sao? Có thể tin tưởng vào kỹ thuật được không?

+ Khách hàng được theo dõi quá trình sửa chữa? Hay phải chờ đợi bên ngoài vùng trình độ chuyên môn.

Và sau đây sẽ là câu trả lời

+ Gói dịch vụ thay màn hình cảm ứng Redmi Note 3 Pro được thực hiện bởi các người thợ chuyên sâu (chuyên sửa smartphone Xiaomi Redmi Note 3 Pro), họ được đào tạo và tham gia các lock nâng cao cũng như cơ bản, có thể đảm bảo tay nghề vô cũng nắm chắc.

+ Công cụ thay thế được FoneCare dùng đều là các thiết bị chuyên dụng (máy hấp, ép kính, hút chân không...), nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà triển khai dịch vụ uy tín. bảo đảm về giá trị vận hành và độ chuẩn xác cao.

+ Thời gian thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3 Pro ít nhất mà trung tâm cần để hoàn tất là 1h, quý khách có thể trực tiếp theo dõi trong khu vực kỹ thuật cùng trung tâm camera giám sát hoặc ngồi đợi trong chỗ đợi.

+ Nguồn phần cứng được FoneCare đảm bảo bằng chính sự danh tiếng, nếu phát hiện chúng tôi dùng nguồn kém chất lượng, FoneCare xin tặng khách hàng chiếc smartphone Redmi Note 3 mới đúng dòng thiết bị luôn.

❂ Dịch vụ fonecare thay màn hình samsung s5 luôn cần sự minh bạch và hãy đọc fonecare thay màn hình samsung galaxy s5 để biết được rằng thêm về nó ❂


Quý khách hàng tin tưởng vào dịch vụ thay màn hình mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 Pro của FoneCare

Với những lý do được tung ra cùng lời giải thích mà chúng tôi cung cấp, liệu các bạn hàng có thể an tâm khi dùng giải pháp, tự tin giao chiếc điện thoại để thay thế hãy không?

100% quý khách đến cùng chúng tôi đều nhận được

+ Chế độ nhận bảo hành cụ thể và rõ ràng 3 đến 6 tháng (mặt kính) và 1 năm (màn hình cảm ứng)
+ Được kiểm tra màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi Note 3 trước khi xác nhận có đồng ý thay vào máy hay không
+ Nhân viên kỹ thuật chuyên sâu ở tại chỗ TEST tình trạng, kiểm chứng mức độ hư hại và trợ giúp cho các bạn hướng xử lý tối ưu nhất
+ Chỉ thực hiện tháo thiết bị fix lỗi khi có đồng ý của quý khách hàng.
+ Gói dịch vụ thay màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi Note 3 Pro được tối ưu mức phí và quy trình thực hiện nên tiết kiệm được thời gian thực hiện cùng với chi phí rẻ là điều tất yếu (thấp hơn nhiều đơn vị cùng gói dịch vụ)
+ Chế độ ưu đãi cùng nhiều phần quà hấp dẫn theo nhiều thời điểm: dán chống xước, hỗ trợ giá mua linh kiện, GiftCards khuyến mãi gói dịch vụ.


Quá trình thay màn hình mặt kính smartphone Xiaomi Redmi Note 3 Pro

Để biết rằng hơn về dịch vụ thay màn hình Redmi Note 3 Pro, FoneCare xin cung cấp bất kỳ bước thực hiện để khách hàng có thể biết được rằng hơn và tiện biết được tình hình fix lỗi.

B1: thu nhận, lắng nghe lỗi cần xử ký và trợ giúp dịch vụ
B2: Check phụ tùng, thông báo số tiền thanh toán, xác nhận gói dịch vụ cùng quý khách hàng
Bước 3: Lập phiếu khắc phục, chốt thời gian lấy máy, giá bao nhiêu tiền. Chuyển thiết bị qua khu chuyên môn
B4: nhân viên thực hiện thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3 Pro theo đúng đòi hỏi khắc phục
Bước 5: thợ sửa chữa nhân viên tư vấn nhận lại thiết bị đã sửa và TEST. Gọi báo khách nhận máy
B6: Khách TEST lại thiết bị của mình, tiến hành thanh toán

❂ Quý khách đang tìm biết được rằng fonecare thay mặt kính xiaomi redmi note 3 hãy tham khảo thêm nội dung fonecare thay mặt kính cảm ứng xiaomi redmi note 3 nhé ❂

Thông tin hỏi đáp & kiểm chứng quý khách

- Em còn đang đi học liệu khi thay màn hình mặt kính Note 3 Pro có được giám giá không ạ?

Giải đáp: Hiện ở bên anh chưa có chương trình khuyến mãi dành cho học sinh, sinh viên em nhé. Tuy nhiên em có thể yên tâm là chi phí thay màn hình mặt kính của cửa hàng là hàng đầu thị trường rồi. Ngoài ra, khi dùng dịch vụ của trung tâm em còn được hưởng các lợi ích hấp dẫn như: tặng kèm miếng chống xước cho dế yêu, thưởng thẻ ưu đãi trị giá 100K cho bất kỳ lần sửa lỗi tiếp theo, vệ sinh và kiểm chứng thiết bị miễn phí nhé em!

- Thay mặt kính cảm ứng Note 3 Pro được bảo hành trong bao lâu vậy ạ?

Trả lời: Thay mặt kính cảm ứng Note 3 Pro được trung tâm bảo hành trong 6 đến 12 tháng nhé quý khách hàng!

1 chiếc điện thoại chất lượng nên được sửa chữa ở những trung tâm chuyên nghiệp, bởi điều đó quý khách hãy tin tưởng và đến với FoneCare. Xin cam đoan sự hài lòng là điều khách hàng sẽ đón nhận được khi thay màn hình cảm ứng Redmi Note 3 ở đây.