Tình trạng màn hình iPhone 6s Plus tự nhiên tối đen khi đang sử dụng là tình trạng phổ biến, diễn ra ở tất cả các bất kỳ thiết bị của Apple và nó còn có một tên gọi khác là lỗi DFU. Tâm lý chung khi người dùng gặp phải dấu hiệu này rất hoang đem, lo lắng, không biết làm thế nào để có thể phương án trên di động̣ của họ.Nếu điện thoại di động của chính quý khách cũng gặp phải triệu chứng tối đen màn hình, đừng lo lắng bởi Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn khách hàng các thao tác tiến hành xử lý sự cố DFU ngay tại nhà.

>>> Giải pháp thay pin điện thoại iPhone 5 chính hãng danh tiếng ở TPHCM, thông tin xem tại: https://goo.gl/nYfJsc

Hiện tượng nhận biết khi điện thoại di động của các bạn mắc lỗi DFU:

Khi đang dùng, đột nhiên màn hình di động̣ của quý khách trở nên tối đen và không bật lên được.

Màn hình điện thoại di động đột nhiên tối đen nhưng vẫn có tiếng chuông báo tin nhắn, cuộc gọi đến.

Tại sao dẫn đến tình trạng này:

Chẳng may tuột tay điện thoại thông minh làm tác động đến gần như tất cả các mạch hiển thị.

Cài đặt hoặc sử dụng một phần mềm không tương thích với mẫu máy iOS mà iPhone 6s Plus của các bạn đang sử dụng.

Điện thoại di động iPhone 6s Plus bị dính nước nhưng không được xử lý đúng phương pháp dẫn đến lỗi màn hình.

Do trạng thái xung đột phần mềm.

Các thao tác tiến hành khắc phục khắc phục khi di động̣ của các bạn gặp lỗi DFU:

Cách 1: Khởi động lại máy

Việc khởi động lại điện thoại thông minh là một trong những các bước khắc phục lại thiết bị đầu tiên bạn tìm kiếm nghĩ đến. Việc khởi động lại được thực hiện bằng cách thức:Nhấn và giữ nút Nguồn trong vòng 5s.

Thông thường, một thanh trượt màu đỏi sẽ xuất hiện trên màn hình, Tuy nhiên, khi thiết bị quý khách hàng bị lỗi, rất có thể quý khách sẽ không nhìn rõ thanh trượt này. Khi đó, hãy đặt ngón tay của bạn giải pháp phía trên cùng của màn hình khoảng 0,5cm và vuốt từ trái sang phải.

Sau nửa phút hoặc hơn, bật iPhone 6s Plus lại bằng cách làm nhấn và giữ nút Nguồn.

>>> Thành Trung Mobile mang đến thay mặt kính điện thoại iPhone 6S Plus chính hãng giá rẻ, quý khách muốn hân hạnh chi tiết tại: https://goo.gl/zbb4AS

Cách 2: Reset máyNếu quý khách đã khởi động lại iPhone 6s Plus mà màn hình của chúng vẫn bị tối đen, hãy suy nghĩ đến việt reset lại thiết bị. Thực hiện reset smartphone bằng các bước nhấn cùng lúc phím Home và nút Nguồn trong khoảng 10s. khách hàng sẽ thấy biểu tượng “quả táo cắn dở” của Apple xuất hiện. Hãy chờ một lúc cho điện thoại quý khách hàng được reset lại.

Nếu cài đặt lại iPhone 6s Plus không hoạt động lần dẫn đầu, hãy thử lại lần nữa.

Cách 3: Khôi phục cài đặt gốc

Việc khôi phục cài đặt gốc cho iPhone 6s Plus là hy vọng cuối cùng của chính quý khách khi giải quyết lỗi DFU. Để thực hiện việc này, bạn hãy:

Kết nối iPhone 6s Plus với smartphone tính của quý khách và khởi chạy iTunes.

Chọn biểu tượng iPhone 6s Plus ở góc phải màn hình, nhấn vào tab Summary và chọn Restore iPhone 6s Plus.

>>> Bạn muốn thay pin ứng điện thoại iPhone 6S chính hãng lấy ngay, mời xem thông tin rành mạch tại: https://goo.gl/Rf27MK

Khi quá trình khôi phục hoàn tất, iPhone 6s Plus của quý khách sẽ hiển thị màn hình màu xám với từ “iPhone 6s Plus” trên đó. Kéo thanh trượt ở cuối màn hình và thực hiện theo gần như tất cả các hướng dẫn để thiết lập lại iPhone 6s Plus của chính quý khách.

Việc iPhone 6s Plus gặp sự cố sẽ khiến người dùng cảm thấy đau đầu và khó chịu. Hy vọng rằng bài viết trên đây của chúng tôi sẽ khắc phục được tình trạng của chính quý khách.