- Trứng rung ái tình Pretty Love thuộc dòng thương hiệu đồ chơi tình dục cao cấp bậc nhất thế giới với mẫu mã cùng với tính năng vượt trội, có sức vấn mạnh mẽ đối với đàn bà ngay khi tiếp xúc lần đầu, máy massage tương trợ kích thích vào các vùng kín với chế độ rung siêu mạnh sự sung sướng lan tỏa dần, có thể thay đổi nhiều kiểu matxa theo ý muốn dựa vào thiết bị điều khiển không dây (wireless), kiểu dáng loại phương tiện trứng rung này thiết kế nhỏ gọn, đơn giản hữu ích khi mang theo bên mình nhằm phục vụ cho nhu cầu thủ dâm, tự sướng mỗi khi cơn khác dục ập tới. Máy massage kích dục Pretty Love thuộc loại máy massage điểm g hình dáng trứng rung nhỏ gọn, được rất nhiều chị em quan tâm dùng, bởi ngoại hình thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng dùng với điều khiển từ xa bằng điện thoại, làm cho các chị em cảm thấy được thỏa mãn như được làm thực tâm thụ, giải quyết sinh lý một cách an toàn và nhanh chóng.

Chi tiết sản phẩm trứng rung tình ái Pretty Love
- Hãng sản xuất: Pretylove.
- Tên gọi trứng rung: trứng rung không dây Pretty Love wifi massage điểm G
- Cấu tạo bằng chất liệu cốt tử: Silicon y tế cực mịn.
- Đối tượng dùng: chị em phụ nữ giải quyết vấn đề sinh lý, các cặp đôi yêu nhau muốn tăng thêm hứng khởi trước khi quan hệ.
- thông báo kỹ thuật: Tổng chiều dài là 170mm, chiều dài dùng tối đa là 70mm, đường kính 30mm.
- Màu sắc: Màu hồng.
- Chức năng hỗ trợ chính của trứng rung Pretty Love: đầu rung thiết kế nhỏ gọn có thể kích thích hội tụ ở các điểm mẫn cảm đem lại cảm giác sung sướng cực nhanh, hỗ trợ tăng cường sự thèm muốn dục tình cho các chị em, công cụ matxa kích thích điểm mẫn cảm nhất của nữ.

- Trứng rung tình Pretty Love được cấu tạo bằng chất liệu cao cấp mềm mịn một nguyên tố quan trọng giúp cho việc tự sướng của chị em thêm hứng thú, cảm giác mơn mớn êm dịu, nhẹ nhõm đưa vào vùng kín tăng khoái cảm, kích thích sự thèm muốn tột bực, cùng với chế độ rung massage kích thích khác nhau làm cho các bạn gái sướng tê cả người. Đồ chơi người lớn cho nữ được phủ bằng lớp silicon đã được kiểm duyệt chặt chẽ của bộ y tế an toàn cho sức khỏe và tránh được nhiều thương tổn vùng kín so với các loại nhựa khác. Trứng rung tình ái silicon mềm mịn sự chọn lọc tốt nhất cho chị em thỏa mãn dục vọng tăng hứng trong tình dục hoặc dùng cho các màn dạo đầu thêm nóng bỏng.