Để cập nhập thông tin mới nhất hãy click ngay link dưới:
[replacer_a]


Thời gian gần đây, rất nhiều bậc cha mẹ định hướng cho con đi du học ngay từ bậc trung học phổ thông, để con có được sự chuẩn bị tốt nhất khi bước vào ngưỡng cửa đại học. Nhắc đến du học trung học thì khó có quốc gia nào sánh được với Canada. Hệ thống giáo dục đa dạng, chất lượng giảng dạy cao và đặc biệt, môi trường giáo dục cũng như môi trường sống rất an toàn, thanh bình khiến cho số lượng con em được các bậc cha mẹ gửi gắm đi du học Canada ngày một nhiều. Tuy vậy nên chọnchọn lựa} trường nào giảng dạy tốt, chất lượng để học thì đó là nỗi lo lắng của nhiều phụ huynh, học sinh. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này thì hôm nay cô Daisy – Giảng Viên Anh Ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương sẽ chia sẻ với các bạn chủ đề Du học Canada trường Bronte College bang Ontario nhé!

Câu hỏi 1: Chào anh/chị, tôi là Lê Thuận. Hiện cả gia đình tôi đang có dự định định cư cho con gái đi du học ở trường Bronte College ngay tại bang Ontario- Canada vào năm tới. Nhờ anh/chị tư vấn giúp tôi đôi nét về ngôi trường này cũng như lý do gia đình tôi nên chọn nơi đây cho cháu du học nhé. Tôi xin cảm ơn.

Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, đồng thời cũng là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:


Chào anh Lê Thuận. Cảm ơn câu hỏi của anh.

*Đôi nét về trường Bronte College ở tại bang Ontario- Canada:

Được hình thành vào năm 1991, là trường Phổ thông nội trú & bán trú lâu đời, được Bộ Giáo Dục tỉnh Ontario công nhận là trường chất lượng cao trong học tập.
Trường nằm ở ngay khu công viên yên tĩnh ở tại trung tâm thành phố Mississauga – cách thành phố Toronto là trung tâm tài chính và thương mại lớn nhất Canada chỉ khoảng 20 phút đi xe. Phương tiện giao thông công cộng tại đây rất thuận tiện để đến các trung tâm mua sắm và y tế ở gần đó. Thác Niagara cũng là một điểm đến rất nổi tiếng trên thế giới chỉ cách trường khoảng 60 phút lái xe.

Bronte College cung cấp nhiều chương trình đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của học sinh nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu giáo trình của Bộ Giáo Dục tỉnh Ontario. Trường cung cấp các chương trình tiếng Anh (ESL), chương trình phổ thông từ lớp 9 – lớp 12, chương trình nâng cao ( AP – Advanced Placement ) cho phép học sinh được chuyển 1 phần tín chỉ lên Cao đẳng và Đại học giúp tiết kiệm thời gian.

Khu học xá của Bronte College nằm trong khuôn viên rộng hơn 18.200m2 bao gồm khu giảng dạy và 2 kí túc xá được giám sát chặt chẽ 24h mỗi ngày.

Trường trang bị đầy đủ các thiết bị và tiện ích đáp ứng cho việc học và sinh hoạt trong trường. Toàn hệ thống trường được trang bị internet không dây. Ngoài ra, trường cũng có các phòng thể thao, thư viện, phòng thu nghệ thuật và nhiều phòng thí nghiệm khoa học được trang bị cho việc học tập và nghiên cứu.

Quy mô lớp học chất lượng với tỉ lệ 16 học sinh cho 1 giáo viên ( các lớp ESL trung bình 12 học sinh cho 1 giáo viên ). Ngoài ra, Bronte Collge tổ chức hoạt động tình nguyện để các học sinh tham gia vào cộng đồng địa phương và các sự kiện văn hóa.

*Lý do nên chọn lựa trường Bronte College để du học:

Bronte College tập trung vào sự phát triển toàn diện của học sinh về học tập, đạo đức, thể chất và văn hóa. Trường có một đội ngũ nhân viên ân cần, được đào tạo nghiêm chỉnh, có nhiều kinh nghiệm và tập trung đem đến đến cho học sinh những giáo trình xuất sắc. Học sinh ra trường từ Bronte College sẽ thành công trong môi trường cạnh tranh đa văn hóa và đa chiều ở ngay các trường Đại học và Cao đẳng trên toàn thế giới.

Hơn 98% học sinh học xong từ Bronte College được chấp nhận vào các trường Đại học tại Canada và các quốc gia khác, trong đó có hơn 50% được chấp nhận vào Đại học Toronto và chỉ có khoảng 2% trên tổng số vào các trường Cao đẳng.

Trường có trang thiết bị công nghệ học tập thông minh ( SMART Technology ) như: thư viện điện tử, sách điện tử,…hiện đại nhất. Học sinh sẽ trải nghiệm việc học tập trực tuyến thông qua công nghệ kết nối không dây. Hệ thống sẽ ghi lại bài giảng của giáo viên thành file và học sinh có thể tải bài giảng xuống để học mà không lo bị mất bài do đi trễ hoặc nghỉ học. Công nghệ SMART này cũng giúp học sinh tiết kiệm được thời gian ghi chép, có thể xem lại nhiều lần toàn bộ nội dung bài giảng trên lớp; và có nhiều thời gian để thảo luận và trao đổi ý kiến, bài vở trên lớp.

Bronte College là Trung tâm khảo thí AP – Avanced Placement của khu vực tạo thuận lợi cho học sinh thi AP. Kết quả thành công trong các kì thi AP cho phép học sinh chuyển 1 phần tín chỉ năm đầu Đại học để tiết kiệm thời gian. Học sinh có kết quả học tốt đều được chọn học thêm các lớp AP mà không phải đóng thêm tiền.

Hằng năm vào tháng 10, trường có các buổi triển lãm giáo dục tuyển sinh tạo điều kiện cho học sinh tiếp cận và có thông tin bổ ích từ các trường Đại học tạingay Canada đến tham dự.

Ký túc xá của trường có hơn 85% là phòng đơn nên học sinh thoải mái với không gian riêng tư.

Đây là trường nội trú nên thời khóa biểu được sắp xếp và giám sát chặt chẽ thời gian học, vui chơi và nghỉ ngơi hợp lý. Trường cũng tổ chức chương trình trại hè cho học sinh vừa phát triển tiếng anh, giao lưu văn hóa và tham quan các địa danh nổi tiếng ởở tại Canada.

>>> Hãy truy cập ngay fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc liên hệ (028) 3848 4879 – (028) 3838 2080 vào giờ hành chính để được tư vấn miễn phí về chương trình ” Du học Canada: Học trường Bronte College tại bang Ontario có tốt không?”

Câu hỏi 2: Dạ em chào các anh/chị, em tên Quế Chi. Hiện đang học lớp 9 ngay ở Phú Yên, em rất thích được đi du học nên em dự định xin bố mẹ học xong cho em sang Canada du học và trường em chọn là trường Bronte College nhưng em chưa rõ chương trình học và điều kiện đầu vào của trường như thế nào?. Nhờ anh/chị tư vấn giúp em được không ạ? Em cảm ơn.

Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

Chào Quế Chi. Cảm ơn câu hỏi của bạn.

*Chương trình học khi Du học Canada trường Bronte College bang Ontario

Chương trình Tiếng Anh:


Trung tâm ngôn ngữ và Chương trình tiếng Anh Ngôn Ngữ Hai (ESL) ở tại Du học Canada trường Bronte College bang Ontario mang đến cho học sinh cơ hội trải nghiệm một chương trình có khuôn khổ để giúp xây dựng các kỹ năng cần thiết để thành công, và một cơ hội học tập độc lập linh hoạt để học sinh có thể tiếp tục phát triển khả năng ngôn ngữ của mình.

Các lớp học Anh nngu74 trung bình có 12 học sinh 1 giáo viên – điều này giúp cho học sinh có được sự giúp đỡ cần thiết để phát triển thành công.

Chương trình ngoài giờ của trung tâm Ngôn ngữ cung cấp hỗ trợ một kèm một, phụ đạo từ bạn bè và các câu lạc bộ ngôn ngữ, cho phép học sinh tiếp tục cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình trong một môi trường thoải mái

Chương trình Trung học cơ sở (MYP) 11- 16 tuổi:


Du học Canada trường Bronte College bang Ontario là trường học đào tạo chương trình Tú tài quốc tế IB bậc Trung học cơ sở. Được uỷ quyền đào tạo chương trình IB quốc tế từ rất nhiều năm nay, mô hình Chương trình Trung học cơ sở (MYP) lấy học sinh làm trung tâm đào tạo.

Chương trình được coi như giai đoạn chuyển tiếp giữa cấp tiểu học và và mang đến bước chuẩn bị tuyệt vời cho chương trình lớp 11 và 12.

Chương trình MYP được hướng dẫn bởi 3 tư tưởng cơ bản – trọng tâm sứ mệnh của chương trình Tú tài quốc tế IB: học tập toàn diện, nhận thức đa văn hoá và giao tiếp – các tiêu chuẩn quan trọng trong thế kỉ 21.

Chương trình đào tạo Phổ thông từ lớp 9 đến lớp 12 của Du học Canada trường Bronte College bang Ontario

Mục tiêu các trường trung học thuộc tỉnh Ontario là mang đến một môi trường học tập chất lượng cao cùng những cơ hội chọn chương trình đào tạo phù hợp với sở thích và thế mạnh của học sinh. Giáo trình đào tạo chung của tỉnh áp dụng ngay ở Bronte College tổng hợp những kiến thức và kỹ năng mà học sinh mong đợi được phát triển và thực hành trong các bài tập, bài kiểm tra và các hoạt động nhằm đánh giá kết quả thu được. Lớp 9 và 10 chủ yếu gồm các môn học nhằm cung cấp kỹ năng và nội dung nền tảng cho chương trình lớp 11 và 12.

Chương trình lớp 11 và 12 được thiết kế nhằm trang bị cho học sinh kiến thức và các kỹ năng cần có để đáp ứng yêu cầu tuyển sinh của các trường đại học và cao đẳng. Việc dạy và học được tập trung vào các khía cạnh lý thuyết của nội dung khóa học cũng như những ứng dụng thực tế.

Chương trình cấp tốc lớp 12:

Chương trình Cấp tốc là một phần đặc biệt ở Du học Canada trường Bronte College bang Ontario, chỉ dành cho lớp 12, là chương trình dự bị đại học bắt đầu vào tháng Một. Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho các học sinh có quyết tâm cao độ với khả năng đạt điểm cao trong một thời gian ngắn.

Học sinh đăng ký vào chương trình này sẽ phải hoàn thành 6 khoá dự bị đại học và tiếp tục theo học đại học vào tháng 9 cùng năm. 6 khóa học bao gồm: 1 chương trình Chức năng Nâng cao (Advanced Functions) và Anh ngữ 12 (buổi tối) vào tháng 1; học kì II từ tháng 2, học sinh sẽ phải hoàn thành 4 khoá học dự bị đại học còn lại và hoàn thành lớp Tiếng Anh buổi tối.

Chương trình nâng cao (AP- Advanced Placement) chuyển tiếp tín chỉ vào ĐH:

Chương trình Nâng cao AP, được ra đời cách đây hơn 50 năm, mang đến cho học sinh cấp THPT cơ hội theo học các khoá học bậc đại học. Chương trình hiện cung cấp hơn 30 khoá học, mỗi khoá học được phát triển nhờ một hội đồng là những người sáng lập ra các khoa ngành của các trường cao đẳng, các giáo viên AP và luôn mang đến những luồng thông tin, kỹ năng và bài tập bao quát khi theo học các khoá này tại các trường cao đẳng, đại học. Những giáo viên với bằng cấp chuyên môn cao sẽ vẫn phải sử dụng Bản Hướng dẫn Khoá nâng cao AP (AP Course Descriptions) để đáp ứng nhu cầu giảng dạy các khoá này. Đạt kết quả thành công trong các kỳ thi AP, học sinh sẽ có cơ hội chuyển tiếp tín chỉ vào năm đầu hoặc chương trình học vượt của đại học, hoặc cả hai.

Điều kiện đầu vào của Du học Canada trường Bronte College bang Ontario

• Hoàn tất lớp 08 với điểm trung bình từ 7.0 trở lên

• Tiếng Anh ở trình độ sơ trung cấp

Đơn xin nhập học một bản sao hộ chiếu, học bạ và bảng điểm trong ba năm học trước đó có chứng thực

Phí nộp hồ sơ: CAD$ 150

Nhâp học:

– Học kỳ mùa thu: tháng 9

– Học kỳ mùa đông: tháng 2

– Học kỳ mùa hè: tháng 7

>>> Để biết thêm thông tin chi tiết về ” Du học Canada: Học trường Bronte College tại bang Ontario có tốt không?”, bạn hãy truy cập visacanada.edu.vn hoặc trang Fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Câu hỏi 3: Em tên là Phương Nga, em chuẩn bị đi du học Canada và sống tại bang Ontario, em muốn biết điều kiện sinh sống, kì khai giảng, chương trình học bổng cũng như điều kiện học bổng và yêu cầu ghi danh ở trường như thế nào?. Anh/chị tư vấn giúp em nhé. Em xin cảm ơn ạ.

Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, đồng thời cũng là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

Chào Phương Nga. Cảm ơn câu hỏi của bạn.

*Điều kiện sinh sống khi du học trường Bronte College ở tại bang Ontario – Canada:

• Ký túc xá

Chương trình ký túc xá là bắt buộc đối với học sinh dưới 17 tuổi.

• Homestay

Ngoài lựa chọn ở ký túc xá, nhà trường sẽ phối hợp với các gia đình người bản xứ cung cấp dịch vụ nhà ở dành cho học sinh trong suốt quá trình học tập ởBronte College.

Du học Canada đang là lựa chọn hàng đầu bởi đây là một trong những nơi sinh sống tốt nhất trên thế giới. Canada đạt những thứ hạng cao cho hệ thống giáo dục, chăm sóc sức khỏe, phúc lợi xã hội; khuyến khích nhập cư và tôn trọng các bản sắc riêng trong khi tỷ lệ tội phạm và bạo hành thấp. Tuy nhiên, du học Canada cũng có những rào cản như thủ tục visa phức tạp, thời gian xét duyệt lâu,…

*Kỳ khai giảng:

Tháng 1 và tháng 9 hằng năm. Học sinh có khả năng tiếng Anh yếu có thể tham gia khóa tiếng Anh dự bị khai giảng thêm vào tháng 7.

*Chương trình học bổng:

Trường Trung học Bronte College dành tặng các suất học bổng đầu vào trị giá $1000 cho 2 học sinh quốc tế đăng ký nhập học vào kỳ tháng 7 và tháng 8 năm 2017, và có các thành tích nổi bật trong học tập và tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa.

*Điều kiện học bổng và yêu cầu ghi danh:


• Điểm trung bình học ít nhất từ 8/10 trở lên trong 3 năm gần nhất

• Môn Tiếng Anh và Toán đạt tối thiểu 8/10 trở lên trong 3 năm gần nhất

• IELTS tối thiểu 6.0, IBT 80 hoặc SLEP 58 trở lên

• Một bài giới thiệu 250 từ

Ngoài ra, nếu các bạn có tham gia các hoạt động sau sẽ là một điểm cộng lớn trong quá trình xét hồ sơ

• Thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng

• Tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa

• Từng đảm nhiệm vai trò lãnh đạo

>>> Truy cập kênh youtube: [replacer_a] tại đây bạn có thểm tìm thấy thông tin du học mới nhất cũng như các chia sẻ của các bạn du học sinh từ các nước Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Singapore,…

Xem thêm: Du học Canada ngành Nhà hàng khách sạn nên chọn trường nào?

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về ” Du học Canada: Học trường Bronte College tại bang Ontario có tốt không?” hãy liên hệ ngay đại diện tuyển sinh du học Canada tại Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VN: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
T: 028.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi nhánh Q.5: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.7, Quận.5 (kế Đống Đa Cinema)
Điện thoại: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – visacanada.edu.vn

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở TẠI HN