Nhiều chị em ngày nay đang trang bị cặp lông mày thưa thớt, dáng mày không rõ, khá mờ nhạt, thiếu phần đuôi mày và thậm chí có người gần như là không có lông mày. “Tôi sáng nào cũng phải dậy sớm, sau lúc vệ sinh cá nhân xong là lao vào bàn make up với mục đích lo vẽ lông mày, kể ra thì cũng hơi buồn cười thế nhưng tại lông mày của tôi mọc loạn lan tràn ra chứ không tập chung 1 chỗ như nhiều chị em khác, tại vì, công đoạn vẽ cũng khá là lâu”.

Phải tốn hàng giờ ngồi trước chiếc kính để vẽ đôi lông mày ưng ý là điều khiến quý cô cực kỳ phiền toái, vậy địa chỉ phun thêu lông mày ở đâu đẹp để phái nữ có thể yên tâm thực hiện đôi lông mày như ý muốn.
Ngày nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ sử dụng thành công những biên pháp phun thêu thẩm mỹ Hàn Quốc. Trung tâm thẩm mỹ Hoàng Anh là 1 trong các đơn vị làm đẹp được các chuyên viên và thiếu nữ thiếu nữ tin tưởng lựa. Đội ngũ bác sĩ phun xăm tại Viện thẩm mỹ Hoàng Anh với phong cách làm việc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước: Mỹ, Pháp, Hàn Quốc… sẽ đem tới cho người tiêu dùng đôi lông mày hoàn hảo như ước muốn.

Tại Viện thẩm mỹ Hoàng Anh, các bước phun chân mày được thực hiện do những chuyên gia kinh nghiệm lâu năm, hợp lại kỹ thuật phun chân mày tối tân đến từ Hàn Quốc, giúp mau lẹ tạo nên đôi lông mày mềm mại, sống động, tự nhiên như thật. Đặc biệt, dịch vụ được thực hiện mềm mại, không đau, không ửng, không chảy máu. Nguyên liệu màu mực sử dụng phun thêu được làm từ những yếu tố có chế xuất từ thiên nhiên, mang lại kết quả làm đẹp cao mà lại vô cùng an toàn, không lợi ích phụ cần phải bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng dịch vụ.

Phun chan may dep tu nhien ở HCM bao nhiêu tiền?

Bây giờ, người tiêu dùng đăng ký phun thêu lông mày tại Trung tâm làm đẹp Hoàng Anh sẽ được thăm khám và chỉ dẫn chọn 1 trong 3 hình thức: phun mày, thêu mày hay khắc mày với chi phí dao động: 1 đến 2,5 triệu đồng. Còn đối với những phụ nữ bị sụp cung mày muốn cắt bỏ có thể hợp nhất cùng phun xăm (sau cải thiện 1-2 tháng) để có nét đẹp tươi trẻ, tối ưu nhất.

Hãy tới trực tiếp tại 759 Lê Hồng Phong (nối dài), phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. hoặc là gọi 0909.055.678 để hiểu thông tin mới nhất về phun thêu lông mày nhé!

Tìm hiểu thêm : phun lông mày ở đâu đẹp hcm