Unti-K có bổ trợ điều trị ưng thư, u bướu không?

Viên uống học viện chuyên nghành Quân Y là gì?

unti k học viện Quân Y là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi Trung tâm nghiên cứu và phân tích phần mềm chế tạo TPCN học viện Quân Y nước ta. tiện ích sản phẩm phòng ngừa và hỗ trợ ung bướu, chống oxy hoá, giảm công dụng phụ hoá trị xạ trị and một trong những ích lợi tăng tốc sức khoẻ cho khung hình.

phần tử trong sản phẩm Unti-K
1. Bột tam thất 100 mg
2. Cao khô xạ đen 80 mg
3. Cao khô Phylamin 60 mg
4. Nano curcumin 100 mg
5. Cao khô tỏi đen 60 mg
6. Cao khô trinh nữ hoàng cung 40 mg
+ Phụ liệu: gelatin, talc, magie stearat đầy đủ 1 viên


thành phần của unti-k học viện chuyên nghành Quân Y từ dược liệu thiên nhiên

1. tác dụng Bột tam thất
Bột tam thất có nhiều thành phần hoá học cần thiết. Theo Đông Y, Tam thất có vị ngọt, hơi đắng, tính ôn, từ rất lâu đã được dùng làm chữa bệnh, cầm máu, giảm tiêu sưng and giảm đau. Tam thất cũng làm giảm tác dụng phụ của hoá trị, xạ trị.

==>> Xem thêm : Thanh đường Gamosa học viện quân y

2. tác dụng Cao khô xạ đen
Xạ đen là tên của một cây thuốc nổi tiếng từ lâu. xa xưa, khi bị tí hon đau, mụn nhọt, u bướu, viêm nhiễm, người dân xứ mường thường lấy xạ đen làm thuốc điều trị. Cao xạ đen có khả năng phòng ngừa & hỗ trợ điều trị ung bướu, bức tốc miễn dịch và sức đề kháng.

3. công dụng Cao khô Phylamin
Phylamin đc tinh chiết từ dược liệu Azolla Microphylla, hỗ trợ dưỡng chất, hoạt chất sinh học bỗng nhiên, tạo thành chuỗi liên hết tinh vi làm tăng tốc đề kháng và nâng cấp miễn dịch khung hình.

4. lợi ích Nano curcumin
Nano Curcumin là Curcumin ở dạng nano nên siêu mịn nên có khá nhiều tiện ích. Nano Curcumin có chức năng đặc biệt quan trọng với làm đẹp và sức khoẻ người tiêu dùng như chống oxy hoá, nhanh lành vết thương, giảm thâm nám & làm đẹp.

5. công dụng Cao khô tỏi đen
Tỏi đen được lên men từ tỏi giúp tăng lợi ích lên nhiều lần, theo những nhà khoa học, sản phẩm có hiệu lực thực thi hiện hành mạnh trong các công việc kháng lại các tế bào khối Unti-K. đây là phần tử quan trọng có trong UNTI-K giúp ngăn ngừa và hạn chế tế bào góc tư do phá triển.

6. ích lợi Cao khô trinh nữ hoàng cung
Trinh Nữ Hoàng Cung là thảo dược thiên nhiên xuất hiện từ nhiều năm trong y học cổ truyền. từ lâu, trinh nữ hoàng cung đã được sử dụng trong dân dã để bổ trợ điều trị nhiều loại bệnh khác nhau, nhất là những khối u lành tính tương tự như ác tính.

ích lợi CỦA UNTI-K TRONG hỗ trợ GIẢM nguy cơ U BƯỚU

Nhờ được chiết xuất từ hoàn toàn thành phần những loại thảo dược và dược liệu quý trong những việc giảm nguy cư ung bướu nên sản phẩm UNTI-K của học viện Quân Y đạt hiệu quả cực tốt khi dùng, an toàn hoàn hảo nhất khi dùng lâu bền hơn. sản phẩm quan trọng đặc biệt bổ trợ cho tất cả những người bị khối u bướu, sau Mổ Bụng hoặc muốn giảm nguy cơ tiềm ẩn ung bướu so với người bình thường.

lợi ích Unti-K trong giảm tác dụng phụ của hoá trị, xạ trị

Hoá trị, xạ trị là những các bước trị liệu gắn liền mật thiết với Mổ Bụng, là các cách thức hỗ trợ điều trị ung thư. tuy nhiên, vì phải sử dụng hoá chất & tia xạ để trị liệu nên chỉ có thể gây công dụng phụ cũng tương tự gây cực khổ cho tất cả những người bệnh.

UNTI-K đc bào chế từ thảo dược quý trong trong thiên nhiên thiết yếu có khả năng kết quả trong những công việc giảm đau & giảm chức năng phụ của hoá trị, xạ trị!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng