Nấm linh chi thuộc bọn họ nấm lim, còn tồn tại tên khác như Tiên thảo, Nấm trường thọ, Vạn niên nhung. Nấm linh chi được xếp vào loại THƯỢNG PHẨM quý hơn cả Nhân Sâm, là một trong những vị thuốc quý trong “Thần nông bạn dạng thảo” and “Bản thảo cương mục”. Trong y học tân tiến, tính năng của nấm linh chi vẫn được những nhà khoa học ở nhiều nơi bên trên thế giới nghiên cứu và phân tích and bắt gặp thêm theo thời hạn.Nấm linh chi hay gọi là LINH CHI có trong Nano ROCORI là vị thuốc quý từ thiên nhiên đã đc sử dụng từ hàng ngàn trong năm này trong bồi bổ sức đề kháng và hỗ trợ chữa bệnh. ngày này, nấm linh chi càng ngày càng được sử dụng rộng thoải mái ở nhiều nơi trên toàn cầu và trở thành đề tài hấp dẫn cho phân tích and phần mềm trong nghành nghề y học và cả làm đẹp. hôm nay chúng ta sẽ cùng đào bới tính năng của nấm linh chi, cách chọn mua and cách sử dụng nấm linh chi công dụng để hiểu được Nguyên Nhân nấm linh chi được nhìn nhận cao đến như vậy.

==>> Tham khảo: unti k

Nấm linh chi thuộc chúng ta nấm lim, còn có tên khác như Tiên thảo, Nấm trường thọ, Vạn niên nhung. Nấm linh chi đc xếp vào loại THƯỢNG PHẨM quý hơn cả Nhân Sâm, là một trong vị thuốc quý trong “Thần nông bạn dạng thảo” & “Bản thảo cương mục”. Trong y học tân tiến, công dụng của nấm linh chi vẫn được những nhà khoa học ở nhiều nơi bên trên trái đất phân tích và bắt gặp thêm theo thời gian.

==>> Tham khảo: Thanh đường Gamosa Hỗ trợ điều trị tiểu đường HV Quân Y

hiện giờ có 6 loại Nấm linh chi đc phân tích nhiều nhất: Linh chi xanh (còn gọi là Thanh chi hay Long chi); Linh chi đỏ (còn gọi là Xích chi, Hồng chi hay Đơn chi); Linh chi vàng (còn gọi là hoàng chi, kim chi); Linh chi trắng (còn gọi là Bạch chi hay Ngọc chi; Linh chi đen (còn gọi là Hắc chi hay Huyền chi); Linh chi tím (còn gọi là Tử chi hay Mộc chi). Trong số đó Linh chi đỏ là loại nấm có dược tính mạnh nhất, được sử dụng thịnh hành trên toàn cầu, nhiều đặc biệt là ở Bắc Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, China. Đây là dòng Nấm linh chi thân gỗ, nấm non có red color bóng ở mặt trên & màu trắng ở mặt đáy, khi trưởng thành có bào tử gray clolor bám ở mặt trên. Nấm linh chi đỏ đã đc nuôi trồng số lượng lớn ở nhiều nước bên trên thế giới để đáp ứng nhu cầu sử dụng, hoàn toàn có thể kể đến: Japan, Hàn Quốc, China, Thái Lan, VN, …

những công dụng của nấm linh chi đã được các nhà khoa học bắt gặp and kiểm nghiệm tính cho đến thời điểm này:

– tính năng của Nấm linh chi với hệ miễn dịch: tăng cường hoạt động vui chơi của hệ miễn dịch, giúp kháng lại các loại virus, vi khuẩn. Trong điều trị viêm gan siêu vi, nấm linh chi có tác dụng cải thiện hoạt tính của đại thực bào and tế bào Lympho nhờ tăng công dụng chế tạo Interferon trong cơ thể; làm sản sinh giàu sang các loại vitamin, chất khoảng, chất đạm cần thiết cho khung hình.

– so với hệ tiêu hóa: Linh Chi giúp làm sạch ruột, thúc đẩy hệ tiêu hóa, chống táo bón mãn tính. – so với hệ thần kinh: Làm giảm mệt mỏi căng thẳng, giúp an thần, làm giảm tác động của Caffeine, thư giãn cơ bắp. Dùng Nấm linh chi để hỗ trợ trị chứng đau đầu, mất ngủ, thần kinh suy nhược, stress sẽ sở hữu được công dụng giỏi.

– so với hệ bài tiết: Nhóm Sterois trong Nấm linh chi có khả năng giải độc gan, bảo đảm gan, xong xuôi tổng hợp Cholesterol, trung hòa virus, ức chế nhiều loại vi khuẩn gây bệnh nên có hiệu quả tốt đối với bệnh về gan mật như viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ.

– so với hệ tuần hoàn: Nấm linh chi giúp chống nhiễm mỡ, xơ vữa động mạch and các biến chứng khác. có công dụng đặc trưng trong các công việc làm giảm Cholesterol trong máu và các thành mạch, trợ tim, lọc sạch máu, giảm xơ cứng thành động mạch, thúc đẩy các bước lưu thông máu, tăng tốc tuần hoàn máu.

– tính năng hỗ trợ chống ung thư: Chất Germanium trong nấm linh chi giúp chặn đứng ung thư trong cơ thể , giúp sa thải và giam giữ sự tăng trưởng của tế bào ung thư..

– Phòng and hỗ trợ chữa bệnh tiểu đường: Trong Linh Chi có phần tử Polysacchanride giúp khôi phục tế bào tiểu đảo tuyến tụy & từ đó thúc đẩy công việc điều tiết Insulin, nâng cấp nhiều chức năng căn bản của Insulin, làm giảm đường huyết trong máu người bận bịu bệnh tiểu đường.

– công dụng chống dị ứng: nhờ những Acid Ganoderic, Nấm linh chi công dụng như 1 chất oxy hóa khử những gốc độc trong khung người & chống ảnh hưởng của những tia chiếu xạ. Nấm linh chi cũng có tác dụng giúp khung người thải nhanh những chất độc kể cả những kim loại nặng.


Nguồn: Tổng hợp trên mạng