Việc chọn rèm cửa đôi khi tưởng như đơn thuần nhưng trong 1 số trường hợp lại khiến cho bạn mất nhiều thời kì để nghĩ suy. Trên thực tế, mỗi không gian cần có loại rèm riêng. làm cho thế nào để vừa chọn được loại phù hợp vừa cam kết tính tây riêng, vừa [replacer_a] thanh nhã cho căn phòng? Hãy tham khảo thêm các gợi ý sau đây.

Đón ánh sáng ngẫu nhiên
[replacer_img]
1 tấm rèm trắng không quá dày sẽ là 1 chọn lựa thuận tiện và phù hợp cho cửa sổ phòng ngủ. Ở đây, ánh sáng đột nhiên có thể chiếu vào phòng tối đa nhưng vẫn bảo đảm được sự tây riêng.

Che dấu cửa
[replacer_img]
Thay vì để rèm sát với khung cửa như thường thấy, hãy treo chúng lên cao hơn. Có thể kéo dài từ sàn tới gần trần nhà. Điều này không chỉ giúp bạn che dấu đi phần đông khung cửa để rèm cửa phòng ngủ[/url] cách tân không gian mà còn làm cho phòng có cảm giác cao và rộng hơn.

Chú ý đến kết cấu của thanh gỗ treo rèm để bảo đảm hoạt động trượt đi trượt lại tiện lợi.

cam đoan tính tây riêng
[replacer_img]
giả tỉ bạn đang tìm kiếm thêm cái nhìn thú vị và tùy chỉnh mức độ ánh sáng vào không gian của mình, rèm có hoa văn có thể là 1 chọn lọc tuyệt vời. Trong phòng khách này, hoa văn, lớp kính mờ là 1 chi tiết nghệ thuật trang trí hiểu quả, khi mà vẫn có thể cho phép ánh sáng tự nhiên tràn vào nhà.

không những thế, sự liên minh thêm một lớp rèm màu xanh sậm hơn giúp giữ gìn tính riêng tư và ngăn chặn ánh sáng qua chói chiếu vào từ cửa sổ rộng và cửa ra vào.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng